Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi cấu trúc 4D có đau không? Chia sẻ từ khách hàng và chuyên gia mũi

0 comment
Với kỹ thuật tái cấu trúc toàn diện mũi: Sống mũi, Đầu mũi, Trụ mũi bằng sụn sinh học Hàn Quốc và sụn tự thân, nâng mũi cấu trúc 4D đã và đang chiếm vị trí top đầu trong bảng công nghệ thẩm mỹ thế giới. Tuy nhiên, dù nổi tiếng bởi kỹ thuật tái cấu trúc, nhưng công nghệ này cũng khiến nhiều tín đồ làm đẹp lo ngại nâng mũi cấu trúc 4D có đau không? Lấy sụn tự thân có đau không? Để có câu trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng lắng nghe chia sẻ của những người từng trải và từ phía chuyên gia để đưa ra quyết định của mình bạn nhé.

Chia sẻ từ khách hàng về nâng mũi cấu trúc 4D có đau không?

Đối với những khách hàng đã từng nâng mũi thì câu trả lời này không khó để trả lời.

Chỉ ê một chút thôi …” – Một khách hàng chia sẻ.

nang mui cau truc 4d co dau khong 1

Nâng mũi xong tự về nhà, không đau lắm đâu bạn nhé.

nang mui cau truc 4d co dau khong 2

Chia sẻ của blogger Chang Makeup về nâng mũi cấu trúc 4D có đau không?

nang mui cau truc 4d co dau khong 3

nang mui cau truc 4d co dau khong 9

Khách hàng vừa rời khỏi bàn mổ chia sẻ nâng mũi cấu trúc 4D có đau không?

nang mui cau truc 4d co dau khong

Khách hàng vừa rời khỏi bàn mổ chia sẻ nâng mũi cấu trúc 4D có đau không?

Chia sẻ từ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu

Để các bạn hiểu rõ hơn, bài viết sẽ chia toàn bộ quá trình từ khi nâng mũi đến khi mũi hồi phục thành 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Khi tiến hành nâng mũi

  • Trước khi nâng mũi: Bác sỹ thực hiện gây tê cục bộ. Khi tiêm thuốc gây tê bạn có thể thấy nhói đau một chút như kiến cắn, sau đó sẽ không có cảm giác gì.

nang mui cau truc 4d co dau khong 15

Bác sỹ gây tê cục bộ trước khi nâng mũi

Theo Bác sĩ Kobee Trần – chuyên gia khoa mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam: “Khi tiến hành nâng mũi, chúng tôi sẽ gây tê cục bộ vùng mũi và vùng lấy sụn nên trong suốt quá trình nâng mũi bạn sẽ không thấy đau hay có cảm giác gì. Tuy nhiên bạn vẫn tỉnh táo và theo dõi những bước làm của chúng tôi.

  • Lấy sụn tự thân và nâng mũi: Bạn hoàn toàn không có cảm giác gì ở phần nâng mũi và lấy sụn. Thời gian thuốc tê có hiệu lực đã được các bác sỹ tính toán chính xác. Quá trình tiến hành nâng mũi sẽ kết thúc trước khi thuốc tê hết tác dụng. Bạn yên tâm không lo đang nâng dở thì hết thuốc nhé.

nang mui cau truc 4d co dau khong 17

Trong quá trình lấy sụn và nâng mũi, khách hàng không có cảm thấy gì nhưng vẫn theo dõi được hết toàn bộ quá trình

  • Hết thuốc tê: Bạn sẽ cảm thấy hơi căng tức nhẹ và chưa quen với phần sụn nâng mũi cao lên của mình. Hiện tượng này là bình thường vì cơ thể cần một khoảng thời gian để thích ứng.

Giai đoạn 2: Hậu phẫu

Thông thường khi phẫu thuật xong, bác sỹ sẽ dặn dò bạn các lưu ý ở thời gian hậu phẫu và gửi bạn phiếu bảo hành trọn đời.

nang mui cau truc 4d co dau khong 25

Gửi đến khách hàng thẻ bảo hành trọn đời

+ Trong 2 ngày đầu: mũi sẽ sưng nề nhẹ, bạn sẽ có cảm giác hơi căng tức và thỉnh thoảng nhói đau. Hiện tượng này có ý nghĩa là cơ thể đang quen dần với cấu trúc sụn nâng. Bác sỹ sẽ kê cho bạn thuốc giảm đau (nếu cần), thông thường hầu hết đều không cần uống vì cảm giác đau rất mơ hồ.

+ Từ ngày thứ 3 đến ngày thứ 7: Vết sưng tiêu biến dần. Cảm giác căng tức cũng tiêu biến, bạn sẽ hơi ngứa do vết thương lên da non, đừng gãi nhé.

+ Từ ngày thứ 7 trở đi: Mũi dần ổn định và đẹp tự nhiên. Từ ngày thứ 7, mũi đã hoàn toàn bình thường, không hề có cảm giác đau hay ngứa nữa.

nang mui cau truc 4d co dau khong 27

Mũi ổn định sau 7 – 10 ngày

Khi nâng mũi có tác động một chút đến phần mô mềm nên hiện tượng sưng nề nhẹ và cảm giác căng tức mơ hồ trong những ngày đầu là không thể tránh khỏi. Nhưng bạn yên tâm, tình trạng này biến mất nhanh chóng trong thời gian đầu.

nang mui cau truc 4d co dau khong 44

Ảnh trước sau của khách hàng nâng mũi 4D

nang mui cau truc 4d co dau khong 55

Ảnh trước sau của khách hàng nâng mũi 4D

Tuy nhiên khi quyết định nâng, bạn cần chọn kỹ lưỡng bác sỹ uy tín và tuân thủ nghiêm ngặt chế độ chăm sóc hậu phẫu để giảm rủi ro không mong muốn xuống mức thấp nhất nhé.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D, bạn hãy tiếp tục gửi các câu hỏi đến tổng đài 1900 6466, các chuyên gia khoa mũi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi cấu trúc 4D có đau không? Chia sẻ từ khách hàng và chuyên gia mũi trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN