Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi bọc sụn hết bao nhiêu tiền?

0 comment

Nang mui boc sun het bao nhieu tienCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Minh An, 24 tuổi. Tôi đang có dự định nâng mũi để cải thiện sống mũi thấp của mình. Tôi muốn hỏi bác sĩ nâng mũi bọc sụn hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời: Minh An thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Để cải thiện sống mũi thấp thì việc lựa chọn nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp rất hiệu quả, an toàn, và nhanh chóng. Nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc mang lại cho bạn dáng mũi cao, thanh tú, đầu mũi thon gọn, mềm mại không bóng đỏ, không lộ sống.

Nâng mũi bọc sụn phù hợp với hầu hết các trường hợp cần cải thiện dáng mũi tuy nhiên, nó phù hợp nhất đối với những người có da đầu mũi mỏng. Chất liệu để nâng đầu mũi là sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai trên chính cơ thể của khách hàng. Do đó, sụn tự thân an toàn và thân thiện với đầu da mũi, không làm bóng đỏ đầu mũi, lộ chất liệu nâng mũi…như một số phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo thông thường.

Đặc biệt, quy trình và kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo các bước chuẩn của Bộ Y tế, nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả nâng mũi bọc sụn.

Chi phí một ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Kangnam có giá 15 triệu đồng.

Ngoài ra, tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang áp dụng thành công dịch vụ nâng mũi S line – nâng mũi kết hợp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi cho mũi đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả trọn đời.

Bạn có thể xem thêm: Nâng mũi S line tại Kangnam có ưu điểm gì ?

Để được tư vấn cụ thể hơn về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, mong bạn đến trung tâm trong thời gian sớm nhất!

Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN