Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi bằng sụn tự thân có sợ bị teo không?

0 comment

Nâng mũi bằng sụn tự thân có được vĩnh viễn không, có sợ sụn teo không? Đó là thắc mắc của nhiều người khi có ý định nâng mũi. Chuyên gia thẩm mỹ đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

tham-my-300x164Câu hỏi: Thu Thủy (Hà Nam) Chào bác sĩ, câu hỏi đầu tiên xin được gửi tới bác sĩ là nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Trả lời: Nâng mũi bằng sụn tự thân là sử dụng sụn được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn của chính mình để đưa vào khoang mũi, giúp nâng cao mũi.

nâng mũi bằng sụn tự thân 1

tham-my-300x164Câu hỏi: Huyền Trang (Thái Bình) Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi là nâng mũi bằng sụn tự thân có được vĩnh viễn không, sụn có bị teo không?

Trả lời: Sụn tự thân có tính tương thích cao nên khi được cấy vào khoang mũi sẽ gắn kết chặt và phát triển theo thời gian, do đó mà sụn không thể bị teo được. Đồng thời sụn tự thân có đặc tính mềm mại giúp bảo vệ vùng đầu mũi trọn đời nên nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ duy trì được kết quả vĩnh viễn.

tham-my-300x164Câu hỏi: Hoài Anh (Nam Định) Mũi tôi bị tẹt bẩm sinh, vậy tôi có thể nâng mũi bằng sụn tự thân được không bác sĩ?

Trả lời: Nâng mũi bằng sụn tự thân để khắc phục nhược điểm của chiếc mũi thấp tẹt bẩm sinh là hoàn toàn phù hợp, vừa giúp nâng cao sống mũi lại bảo vệ đầu mũi. Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D với việc sử dụng chất liệu sụn tự thân, sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi cao dáng chữ S mềm mại.

nâng mũi bằng sụn tự thân 2

tham-my-300x164Câu hỏi: Thùy Lâm (Hưng Yên) Bác sĩ có thể cho tôi biết thời gian phục hồi sau nâng mũi S-line 3D là bao lâu không?

Trả lời: Sau khi nâng mũi S-line 3D, vùng mũi, mắt có thể sưng nhẹ, nhưng đây là hiện tượng hết sức bình thường. Mũi chỉ sưng tím trong khoảng 2-3 ngày đầu, sau đó chuyển sang màu vàng và ổn định sau 5-7 ngày. Khoảng 1 tuần bạn đã có thể cắt chỉ và mũi bạn đã phục hồi một cách bình thường, không còn bóng đỏ hay sưng. Sau 1 tháng trở đi thì mũi sẽ đẹp tự nhiên.

tham-my-300x164Câu hỏi: Chào bác sĩ, mong bác sĩ trả lời giúp tôi là hiệu quả nâng mũi bằng sụn tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam như thế nào? Có đảm bảo an toàn không?

Trả lời: Nâng mũi bằng sụn tự thân đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt với phương pháp nâng mũi S-line 3D khách hàng sẽ được bảo hành kết quả nâng mũi trọn đời. Hiệu quả của phương pháp này được thể hiện qua những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Kangnam.

nâng mũi bằng sụn tự thân 3

nâng mũi bằng sụn tự thân 4

Khách hàng nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

>>>Xem thêm: Chia sẻ của khách hàng sau nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Trên đây là cuộc hỏi – đáp giữa khách hàng và chuyên gia thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam về nâng mũi bằng sụn tự thân. Mọi thông tin thắc mắc khách hàng có thể liên hệ đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng sụn tự thân có sợ bị teo không? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN