Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi bằng sụn tự thân có ảnh hưởng về sau?

0 comment

Câu hỏi: Tôi theo dõi các diễn đàn thẩm mỹ thấy chị em nói nhiều đến nâng mũi bằng sụn tự thân. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi bằng phương pháp này có ảnh hưởng gì về sau không? Cảm ơn bác sĩ (Phí Khánh Linh – Hà Nội)

Trả lời

Xin chào Khánh Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được giải đáp như sau: 

Nâng mũi bằng sụn tự thân có hại không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một trong những bước tiến bộ của ngành thẩm mỹ nâng mũi, sụn tự thân dùng trong nâng mũi được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn mũi. 

Nâng mũi bằng sụn tự thân 1

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một bước tiến bộ của phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Đặc điểm của sụn này là mềm mại và có tính tương thích cao, do vậy không chỉ giúp nâng cao mũi mà còn giúp bảo vệ vùng đầu mũi trọn đời, mũi sau nâng không lo xảy ra các biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, mũi bị lệch sống hay lộ sóng. 

Khi nâng mũi bằng sụn tự thân bác sĩ sẽ lấy một phần sụn rất nhỏ sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo. 

next2 Xem ngay: Tại sao bạn nên nâng mũi bằng sụn tự thân?

Theo các nghiên cứu chuyên khoa thì nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay, duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài, không lo xảy ra biến chứng. Do vậy mà phương pháp này không hề gây hại hay ảnh gì tới sức khỏe bạn Khánh Linh nhé. 

Địa chỉ nâng mũi uy tín

Được biết đến là bệnh viện thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ làm đẹp đáng tín cậy của chị em trong suốt nhiều năm qua. Tính đến nay tại đây đã nâng mũi thành công cho hơn 10.000 khách hàng với nhiều phương pháp khác nhau. 

Trong số này nâng mũi S-line 3D với việc sử dụng sụn tự thân đã được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

Công nghệ Vectra XT cho phép xem trước dáng mũi sau nâng

Đặc biệt hiện nay phương pháp này tại Kangnam còn đang được ứng dụng công nghệ Vectra XT sẽ cho phép xem trước hình dáng mũi sau nâng thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao. 

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm với nghề cùng sự hỗ trợ của thiết bị y tế hiện đại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cam kết đem lại cho bạn dáng mũi cao đẹp như ý và bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời. 

Nâng mũi bằng sụn tự thân 3

Nâng mũi bằng sụn tự thân 4

Người mẫu Kim Anh và ca sĩ Bảo Trâm nâng mũi tại Kangnam

next2 Xem ngay: Ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ về hành trình nâng mũi tại Kangnam

Hi vọng những thông tin trên phần nào đã giải đáp thắc mắc của bạn Khánh Linh về vấn đề nâng mũi bằng sụn tự thân để bạn yên tâm hơn khi nâng mũi tại Kangnam. 

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân tại Kangnam khách hàng gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp. 

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp!

Chuyên mục tư vấn 

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng sụn tự thân có ảnh hưởng về sau? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN