Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi bằng sụn sườn có ảnh hưởng về sau không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi theo dõi các diễn đàn thẩm mỹ thấy mọi người nói đến nâng mũi bằng sụn sườn, nhưng tôi thắc mắc là làm như vậy có gây nguy hiểm cho xương và ảnh hưởng sức khỏe về sau không? Mong được bác sĩ giải đáp (Ngọc Mai – Hải Phòng)

Trả lời:

Ngọc Mai thân mến!

Nâng mũi bằng sụn sườn có ảnh hưởng về sau không?

Nâng mũi bằng sụn sườn là một dạng nâng mũi bằng chất liệu sụn tự thân. Đây được coi là một trong những tiến bộ vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, được áp dụng phổ biến ở Hàn Quốc, hiện kỹ thuật này đã chuyển giao thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

nâng mũi bằng sụn sườn 1

Nâng mũi bằng sụn sườn là tiến bộ vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ

Để nâng mũi bằng sụn sườn, các bác sĩ tại Kangnam sẽ dùng những kỹ thuật tiên tiến nhất để trích một phần sụn rất nhỏ để làm chất liệu nâng cao mũi, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên bạn không cần lo sẽ để lại sẹo. Việc lấy sụn này không hề gây ảnh hưởng đến cấu trúc của xương cũng như gây hại đến sức khỏe. Do vậy mà được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

next2 Xem ngay: Nâng mũi bằng sụn sườn được thực hiện như thế nào?

Ưu điểm của nâng mũi bằng sụn sườn

Khi nâng mũi bằng sụn sườn, bạn không chỉ nâng cao sống mũi mà còn được định hình dáng mũi và bảo vệ vùng đầu mũi, khắc phục mọi biến chứng của mũi sau nâng như đầu mũi bị bóng đỏ, mũi bị lộ sóng hoặc lệch sống mũi.

Hơn thế với độ tương thích cao nên sụn sườn khi được đưa vào nâng mũi sẽ không bị đào thải, không gây ra hiện tượng dị ứng. Mũi sau nâng sẽ cao đẹp, mềm mại và đẹp dần lên theo thời gian. Đó chính là những ưu điểm vượt trội mà sụn sườn mang lại khi nâng mũi bằng chất liệu này.

Video quy trình nâng mũi bằng sụn sườn tại Kangnam

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D với việc sử dụng sụn sườn, sụn vành tai để nâng cao mũi.

Phương pháp này có sự tích hợp của công nghệ Vectra XT, cho phép xem trước dáng mũi sau nâng nên sẽ tạo ra được sự thống nhất giữa bác sĩ và khách hàng, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Đặc biệt khi nâng mũi bằng sụn sườn dưới phương pháp S-line 3D tại Kangnam bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời, do vậy mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi nâng mũi tại đây.

Nâng mũi bằng sụn sườn 1

Nâng mũi bằng sụn sườn 3

Ca sĩ Bảo Trâm và người mẫu Kim Anh xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi

next2 Xem ngay: Người mẫu Kim Anh đã lột xác như thế nào sau khi nâng mũi tại Kangnam?

Để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý và đảm bảo an toàn thì bạn Ngọc Mai nên đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và tiến hành nâng mũi giúp bạn.

Hoặc nếu còn vấn đề gì cần thắc mắc bạn hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng sụn sườn có ảnh hưởng về sau không? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN