Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi bằng chất làm đầy có bị tiêu đi không?

0 comment

Câu hỏi: Em thấy dạo này quá trời người đi nâng mũi bằng chất làm đầy luôn ạ. Em rất là muốn đi nhưng mà có người lại bảo dùng cái này cứ 1 hay 2 năm lại phải làm lại, chất làm đầy nó bị tiêu đi. Cái này có đúng không mà cứ ai mũi thấp là dùng được cái này đúng không ạ? (Blogger Vy Vy).

Trả lời:

Vy Vy thân mến!

Nâng mũi bằng chất làm đầy hay còn gọi là nâng mũi không phẫu thuật hay nâng mũi bằng filler sẽ dùng một số chất làm đầy phổ biến hiện nay như Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi, lấp đầy khoang mũi từ đó giúp sống mũi nâng cao lên.

Nâng mũi bằng chất làm đầy 1

Cận cảnh một ca nâng mũi bằng chất làm đầy tại Kangnam

Phương pháp này có ưu điểm là nhanh chóng, không cắt rạch, không gây đau đớn nên hiện nay có rất nhiều bạn lựa chọn phương pháp này. Một số khác vì muốn thử xem mặt của mình nâng mũi lên có xinh không cũng lựa chọn cách này để thử nghiệm. Băn khoặc của bạn về “tuổi thọ” của phương pháp nâng mũi bằng filler chúng tôi xin được giải đáp như sau:

tich Nâng mũi bằng chất làm đầy có bị tiêu đi không?

Nâng mũi bằng filler sẽ cho bạn dáng mũi cao ngay sau 5 phút thực hiện mà không cắt rạch nên thời gian nghỉ dưỡng cũng không kéo dài như phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, kết quả của nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy lại không thể duy trì lâu dài như khi bạn sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để nâng mũi.

Nâng mũi bằng chất làm đầy 3

Nâng mũi bằng chất làm đầy 2

Kết quả khách hàng sau khi nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, trước khi bạn lựa chọn tiêm chất làm đầy nào, các bác sĩ đều sẽ nói rõ cho bạn độ bền của từng loại. Cụ thể như sau:

+ Teoxane cho dáng mũi cao đẹp trong 1 năm

+ Radies cho hiệu quả cao trong 1.5 năm

+ Restylane duy trì trong 1.5 năm

+ Juvederm kéo dài trong 2 năm

+ Aquamid cho mũi đẹp, có độ cao chuẩn trong 3 năm

Khi nâng mũi bằng chất làm đầy sau 1 khoảng thời gian nhất định bạn nên tới thăm khám tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có thể tiếp tục sử dụng chất filler để duy trì kết quả nâng mũi. Chất làm đầy có thành phần là các mô sinh học, tương thích cao với cơ thể người sử dụng, tránh tình trạng viêm nhiễm hay kích ứng.

Nâng mũi bằng chất làm đầy 7

Nâng mũi bằng chất làm đầy nhanh chóng không để lại sẹo

tich Ai nên nâng mũi bằng chất làm đầy?

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy hay nâng mũi bằng filler áp dụng cho trường hợp những người có dáng mũi không quá thấp nhưng form mũi khá chuẩn. Một số trường hợp mũi bị gồ nhẹ hoặc lệch nhẹ cũng có thể khắc phục bằng phương pháp này.

Trường hợp của bạn có nên nâng mũi bằng phương pháp này không, bạn nên đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Đặc biệt, để đảm bảo an toàn và tránh nhưng biến chứng không mong muốn, bạn nên sử dụng chất làm đầy an toàn, có xuất xứ rõ ràng, đã được kiểm định và chứng nhận.

Nâng mũi bằng chất làm đầy nhẹ nhành, không đau, không để lại sẹo. Mọi băn khoăn hay thắc mắc bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng chất làm đầy có bị tiêu đi không? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN