Slogan nâng mũi s line

Mũi to thì phải làm sao?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, mũi tôi vốn cao nhưng phần cánh mũi lại quá to nên có cảm giác mũi choán hết cả khuôn mặt. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi mũi to thì phải làm sao được không? ( Thùy Linh – Hải Dương)

Trả lời:

Thùy Linh thân mến!

Mũi to và cách chỉnh sửa

Đối với tình trạng chiếc mũi của bạn như đã miêu tả trong thư thì sống mũi vốn đã cao rồi, nên vấn đề cần giải quyết ở đây là chiếc mũi to. Do vậy mà chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp cắt cánh mũi để có chiếc mũi đẹp chuẩn là vừa cao vừa thon.

Mũi to phải làm sao 1

Chỉnh sửa mũi to bằng cắt cánh mũi nội soi cho bạn chiếc mũi thon gọn tự nhiên

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng phương pháp cắt cánh mũi nội soi bằng công nghệ Hàn Quốc và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Cắt cánh mũi nội soi có ưu điểm gì?

Tại Kangnam, cắt cánh mũi nội được thực hiện theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và đem lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ như ý.

Để giúp mũi thon gọn bác sĩ sẽ thăm khám và xác định tình trạng mũi sau đó đưa ra phương án chỉnh sửa phù hợp nhất với bạn.

Mũi to phải làm sao 2

Mô phỏng kỹ thuật cắt cánh mũi nội soi tại Kangnam

Ưu điểm của cắt cánh mũi nội soi là không đau, không sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn và đẹp tự nhiên.

Cắt cánh mũi tại Kangnam bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì tại đây có chuyên khoa mũi chuyên biệt nên mọi thứ đều được đảm bảo về chất lượng, cho đến trình độ phẫu thuật của bác sĩ thẩm mỹ.

Mũi to phải làm sao 3

Mũi to phải làm sao 4

Kết quả khách hàng sau khi cắt cánh mũi nội soi tại Kangnam

Hi vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho Thùy Linh trong việc đưa ra phương án chỉnh sửa chiếc mũi to của mình. Để việc sửa mũi được đảm bảo an toàn bạn nên đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để bác sĩ tư vấn và thăm khám cho bạn.

Hoặc nếu còn vấn đề thắc mắc bạn hãy gọi đến Tổng đài của Kangnam 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi to thì phải làm sao? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN