Slogan nâng mũi s line

Mũi có nhiều khuyết điểm nên nâng mũi bằng phương pháp nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào TMV Kangnam. Mũi của cháu có rất nhiều khuyết điểm, không chỉ thấp mà đầu mũi còn rất to, lỗ mũi tròn, phần sống mũi hơi lệch. Xin tư vấn giúp cháu, với chiếc mũi có nhiều khuyết điểm thì nên nâng mũi bằng phương pháp nào với ạ. (Thanh – Nghệ An)

Tư vấn:

Một khuôn mặt ưa nhìn đòi hỏi sự hài hòa từ nhiều chi tiết, từ đôi mắt, lông mày, gò má, mũi… Do đó, khi sở hữu chiếc mũi có nhiều khuyết điểm, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ bề ngoài của cháu. Để khắc phục triệt để các khuyết điểm chiếc mũi của cháu, chúng tôi khuyên cháu nên tham khảo công nghệ nâng mũi S-line.

Dáng mũi S-line thanh tú luôn là mong ước của hầu hết mọi người

Dáng mũi S-line thanh tú luôn là mong ước của hầu hết mọi người

Nếu như các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có thể giúp nâng cao sống mũi thì nâng mũi S-line lại giúp khắc phục toàn bộ khuyết điểm của mũi.

Công nghệ nâng mũi S-line với nhiều ưu điểm vượt trội, ngoài việc nâng cao sống mũi, công nghệ nâng mũi này còn giúp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi, từ đầu mũi, trụ mũi, lỗ mũi, khắc phục mũi lệch… mang đến cho cháu dáng mũi cao, thon gọn và thanh tú, đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Ngoài ra, chất liệu sử dụng trong nâng mũi S-line là sụn tự thân. Sụn tự thân được lấy từ vách ngăn, sụn sườn hoặc mũi. Ưu điểm của sụn tự thân là có độ tương thích cao với cơ thể, khắc phục được hiện tượng đào thải chất liệu. Bên cạnh đó, chất liệu sụn tự thân còn có ưu điểm là mềm mại, tạo dáng mũi hình chữ S đẹp tự nhiên nhất, khắc phục được tình trạng lộ sống mũi, hay bóng đỏ đầu mũi. Độ tương tích của sụn tự thân với sụn mũi giúp cho kết quả nâng mũi ổn định lâu dài, mũi không bị thấp xuống theo thời gian.

Phương pháp nâng mũi

Sử dụng sụn sườn, tai hay vách ngăn để nâng mũi

Nâng mũi S-line hiện đang được các chuyên gia thẩm mỹ cũng như khách hàng đánh giá rất cao. Không chỉ tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại, tự nhiên, khắc phục tình trạng lộ sống, bóng đỏ đầu mũi mà công nghệ này còn đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Để tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết cho cháu, bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận chiếc mũi hiện tại của cháu, đo vẽ dáng mũi mới phù hợp với các chi tiết của khuôn mặt và đánh dấu các vị trí mũi cần phải sửa. Bác sĩ tư vấn vị trí lấy sụn phù hợp cho cháu. Sau đó cháu được gây tê tại vùng lấy sụn và vùng mũi. Bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân, đính vào sụn nhân tạo và bóc  tách khoang mũi, chỉnh sửa khuyết điểm của mũi. Sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi, dựng trụ mũi, tạo hình lỗ mũi hình hạt chanh, tạo đầu mũi hình chữ A, sử vị trị mũi bị lệch, đưa chất liệu sụn vào mũi để nâng cao sống mũi, cố định sụn nâng mũi, sau đó đóng kín vết mổ nhỏ bẳng chỉ khâu thẩm mỹ.

phương pháp nâng mũi

Quy trình nâng mũi An toàn theo chuẩn Hàn Quốc

Chỉ với khoảng thời gian thực hiện là 45-60 phút, cháu đã được sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện, không còn các khuyết điểm như mũi lệch, đầu mũi to, lỗ mũi tròn, sống mũi thấp nữa. Ngay sau khi bác sĩ hoàn thành việc nâng mũi, cháu có thể trở về nhà luôn mà hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi S-line được TMV Kangnam tiếp nhận chuyển giao tại Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng nâng, sửa mũi cho khách hàng rất thành công. Với ưu thế công nghệ nâng mũi hiện đại, bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm cùng việc tuân thủ theo quy trình nâng mũi đạt chuẩn của Hàn Quốc sẽ mang đến cho cháu dáng mũi hoàn hảo nhất.

mui-co-nhieu-khuyet-diem-nen-nang-mui-bang-phuong-phap-nao

Kết quả nâng mũi S-line tại Kangnam

Như vậy, với dáng mũi có nhiều khuyết điểm của cháu, cháu hãy tham khảo phương pháp nâng mũi S-line để khắc phục triệt để các khuyết điểm đó.

Cháu có thể tham khảo chi tiết về công nghệ nâng mũi cũng như đăng ký tư vấn và sử dụng dịch vụ nâng mũi S-line tại đây.

Chúc cháu sức khỏe và nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo như mong đợi!

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn

phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi có nhiều khuyết điểm nên nâng mũi bằng phương pháp nào? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN