Slogan nâng mũi s line

Mũi có đơ cứng sau khi nâng mũi S-line

0 comment

Câu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tôi là Hồng Ngọc, chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng. Tôi muốn thực hiện nâng mũi S-line tại trung tâm nhưng hiện rất lo ngại nếu mũi mới tạo ra đơ cứng, không tự nhiên. Mong các bác sĩ giải đáp chi tiết hơn giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Hồng Ngọc thân mến!

Cảm ơn về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Bất kỳ ai thực hiện thẩm mỹ chỉnh sửa khuyết điểm đều muốn có được kết quả tự nhiên nhất. Nâng mũi S line là phẫu thuật thẩm mỹ mũi giúp tạo dáng mũi đẹp, giải pháp hoàn hảo giúp chỉnh sửa nhiều khuyết điểm mũi, đặc biệt, tạo mũi mềm mại tự nhiên, không đơ cứng sau khi phẫu thuật.

Nâng mũi S-line 1

Nâng mũi S-line đem lại cho bạn dáng mũi cao đẹp và mềm mại

Nâng mũi S-line tạo dáng mũi mềm mại tự nhiên là nhờ vào chất liệu sử dụng trong nâng mũi. Nâng mũi S-line chủ yếu sử dụng sụn tự thân và rất ít sụn nhân tạo. Sụn tự thân sẽ được lấy từ vùng tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn, chủ yếu là sụn vành tai. Chất liệu sụn tự thân được bọc lên chất liệu sụn nhân tạo giúp tạo dáng mũi mềm mại, an toàn, thoải mái  đồng thời có tác dụng bảo vệ đầu mũi và giảm áp lực lên vùng đầu mũi. Đem lại cho bạn chiếc mũi cao dáng chữ S mềm mại, cân đối với các nét trên khuôn mặt và không lo mũi sẽ bị biến chứng sau nâng như lộ sóng hay đầu mũi bóng đỏ.

Có thể bạn quan tâm:

>>Nâng mũi S-line có làm mũi bị khoằm?

>> Trường hợp nào nên nâng mũi S-line?

Nâng mũi S-line hiện đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với sự tích hợp của công nghệ Vectra XT 3D – một trong những bước đột phá mới trong công nghệ thẩm mỹ tạo hình, cho phép khách hàng biết trước được hình dáng mũi của mình sau nâng ra sao thông qua hình ảnh phản chiếu 3D với độ phân giải cao.

Nâng mũi S-line 2

Người mẫu Kim Anh nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Nâng mũi S-line 3

Kết quả nâng mũi S-line 3D tại Kangnam của ca sĩ Châu Quỳnh

>> Châu Quỳnh chia sẻ về hành trình nâng mũi S-line 3D tại Kangnam như thế nào. Bạn có muốn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo như cô ấy? Xem chi tiết >>>TẠI ĐÂY

Khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả vĩnh viễn, một điều chỉ có duy nhất tại Kangnam mà không cơ sở thẩm mỹ nào có thể đáp ứng được cho khách hàng của mình.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Kangnam bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của trung tâm hoặc gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp !

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi có đơ cứng sau khi nâng mũi S-line trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN