Slogan nâng mũi s line

Lệch vách ngăn mũi phải làm sao để mũi đẹp chuẩn?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi bị lệch sống mũi nên nhìn tổng thế khuôn mặt rất mất cân xứng. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi có phương pháp nào chữa lệch vách ngăn mũi cho mũi đẹp chuẩn không? Cảm ơn bác sĩ (Hương Trà – Hưng Yên)

Trả lời: 

Hương Trà thân mến!

Nguyên nhân gây lệch vách ngăn mũi

Có hai nguyên nhân chính dẫn đến lệch vách ngăn mũi, đó là bẩm sinh hoặc do trường hợp ngoài ý muốn như tai nạn hoặc phẫu thuật mũi bị hỏng.  Với trường hợp mũi bị lệch bẩm sinh thì sụn vách ngăn mũi sẽ bị lệch ở phần trên hoặc dưới, làm cho thấp mũi ở phía trên hoặc lệch ở đầu mũi.

Lệch vách ngăn mũi 1

Lệch vách ngăn mũi gây mất thẩm mỹ và làm suy yếu chức năng của mũi

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Chuyên gia thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thì bị lệch vách ngăn mũi không chỉ gây mấy thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, những người này sẽ hay gặp các triệu chứng như đau đầu, viêm mũi dị ứng, để lâu sẽ dẫn tới bị viêm xoang. Do vậy mà cần phải được phẫu thuật chỉnh sửa để hoàn thiện vẻ đẹp của mũi cũng như cải thiện chức năng của nó.

Phương pháp chỉnh sửa lệch vách ngăn mũi

Ngày nay với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ thì việc phẫu thuật chỉnh sửa lệch vách ngăn mũi chỉ còn là một dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng. Theo đó các bác sĩ sẽ căn cứ vào nguyên nhân và tình trạng của mũi để đưa ra biện pháp chỉnh sửa phù hợp nhằm đem lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Theo đó, nếu phần của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong thì tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần sụn đó đi. Hoặc nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo.

Video quy trình chỉnh sửa lệch vách ngăn mũi ở Kangnam
Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng dịch vụ nâng mũi S-line 3D không chỉ giúp chỉnh sửa lệch vách ngăn mũi mà còn giúp nâng cao sống mũi, đem lại cho bạn chiếc mũi dáng chữ S cao đẹp tự nhiên và cân đối với khuôn mặt.

Đặc biệt phương pháp này với sự tích hợp của công nghệ 3D sẽ giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí cần chỉnh sửa, giúp khắc phục mọi nhược điểm vẹo, lệch của vách ngăn mũi.

Do vậy để nhanh chóng chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi vẹo lệch và sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý thì bạn nên sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tại đây tư vấn, thăm khám và tiến hành nâng mũi giúp bạn.

Lệch vách ngăn mũi 2

Lệch vách ngăn mũi 3

Kết quả khách hàng sau khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

>>> Xem thêm: Ca sĩ Thái Bảo Trâm đã lột xác như thế nào sau khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam?

Hoặc mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi S-line 3D hay làm sao để chỉnh sửa lệch vách ngăn mũi thì bạn nên gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lệch vách ngăn mũi phải làm sao để mũi đẹp chuẩn? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN