Slogan nâng mũi s line

Làm thế nào để mũi thon gọn hơn? – Chuyên gia giải đáp

0 comment

Câu hỏi: Cháu rất băn khoăn không biết làm thế nào để mũi thon gọn hơn nữa, mũi cháu thô, nhìn mất cân đối lắm. Thấy bạn bè bảo dùng kẹp mũi thường xuyên mũi cũng nhỏ lại nhưng dùng lâu rồi mà không thấy cải thiện gì cả. Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Phương Hà – Hà Nội).

Trả lời:

Phương Hà thân mến!

Một chiếc mũi thon gọn sẽ làm gương mặt thanh thoát, cân đối hơn rất nhiều tuy nhiên làm thế nào để mũi thon gọn hơn thì không phải ai cũng hiểu rõ. Băn khoăn này của cháu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Làm thế nào để mũi thon gọn hơn?

Chúng tôi có thể khẳng định dùng kẹp nâng mũi không phải là cách làm nhỏ mũi đúng đắn bởi:

– Mũi to hay nhỏ chủ yếu do sự phát triển của đầu mũi và cánh mũi mà quyết định nhất là yếu tố di truyền. Dùng kẹp mũi chỉ là biện pháp can thiệp từ bên ngoài, không thể mang lại kết quả như mong muốn.

Làm thế nào để mũi thon gọn hơn? - Chuyên gia giải đáp 1

Kẹp mũi không phải là cách làm mũi nhỏ lại đúng đắn

– Dùng kẹp mũi thường xuyên trong thời gian dài với trường hợp mũi đang trong giai đoạn phát triển (dưới 18 tuổi) có thể dẫn đến biến dạng dáng mũi, lệch sống mũi và tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cho sức khỏe. (Xem chi tiết: Tại đây)

Với trường hợp mũi thô to và mong muốn làm thế nào để mũi thon gọn hơn, thẩm mỹ chỉnh sửa khuyết điểm của mũi sẽ là biện pháp tối ưu nhất. Hiện nay, với các kỹ thuật chỉnh sửa mũi tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi thon gọn, cân xứng chỉ sau 1 lần duy nhất, không để lại sẹo hay di chứng, an toàn tuyệt đối.

2. Làm mũi thon gọn bằng cách nào?

Làm thế nào để mũi thon gọn hơn? - Chuyên gia giải đáp 2

Thẩm mỹ chỉnh sửa khuyết điểm mũi giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi nhỏ xinh

tich Trường hợp mũi to do cánh mũi rộng

Nếu cánh mũi rộng làm mũi bạn bè ngang, không thon gọn, phương pháp thu gọn cánh mũi sẽ là biện pháp phù hợp nhất. Đây là một trong những kỹ thuật chỉnh sửa mũi công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay. Với khuyết điểm cánh mũi rộng nhưng dày, chúng tôi sẽ tiến hành cắt bỏ một phần chân cánh mũi. Nếu cánh mũi rộng nhưng mỏng, chúng tôi sẽ áp dụng kỹ thuật cuộn cánh mũi. Thu gọn cánh mũi sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi chữ A thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, cân đối.

cach-lam-mui-to-thanh-mui-nho-3

tuyet-nhung

Kết quả khách hàng thu gọn cánh mũi nội soi tại Kangnam

tich Làm thế nào để mũi thon gọn hơn với trường hợp mũi to do đầu mũi thô

Với trường hợp này, thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn tùy vào nguyên nhân làm đầu mũi to, giúp bạn sở hữu đầu mũi nhỏ gọn, phù hợp với dáng mũi, đường nét của khuôn mặt. Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn. Nếu nguyên nhân là do mô mềm chúng tôi sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm, kết hợp cả hai kỹ thuật trên nếu nguyên nhân bao gồm cả yếu tố mô mềm và sụn.

thu-nho-dau-mui-1

thu-nho-dau-mui-2

Thu nhỏ đầu mũi nhanh chóng, dáng mũi đẹp chuẩn tự nhiên

Thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng, có sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi tiên tiến, không xâm lấn, tránh gây tổn thương, thao tác thực hiện trong khoang mũi, không để lại sẹo sau tiến hành, 1 lần duy nhất, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Nếu còn băn khoăn làm thế nào để mũi thon gọn hơn và kỹ thuật nào phù hợp nhất với trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám chi tiết. Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tổng đài 1900.6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để mũi thon gọn hơn? – Chuyên gia giải đáp trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN