Slogan nâng mũi s line

Kết quả sau khi nâng mũi S Line

0 comment

Ket qua sau khi nang mui S LineCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Diễm, 29 tuổi. Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi kết quả sau khi nâng mũi S line như thế nào không? Vì tôi có ý định phẫu thuật nâng mũi S line vào tháng tới.

Trả lời

Chào bạn Diễm

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Với phương pháp này, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi cao, thon nhỏ và cong mềm mại hình chữ S tiêu chuẩn từ trán tới đầu mũi.

Công nghệ S line bọc sụn tự thân lấy sụn từ chính cơ thể của khách hàng, có thể là sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn, thân thiện, an toàn với người sử dụng.

 Việc lấy sụn cũng không gây mất thẩm mỹ cho vùng lấy sụn vì bác sĩ sẽ tiến hành mở một đường mổ 1 cm và tiến hành lấy sụn nhanh chóng trong vòng 5 phút. Sau đó sẽ khâu lại bằng chỉ tự tiêu, đảm bảo không gây mất thẩm mỹ và đau đớn cho vùng lấy sụn.

Xem thêm: Quy trình nâng mũi S line Hàn Quốc

Kết quả sau khi nâng mũi S line

Khách hàng sẽ hài lòng với chiếc mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi cao và gọn hơn. Sống mũi cao và thẳng, tạo hình chữ S mềm mại từ trán tới đầu mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Phương pháp này giải quyết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch, mũi bị hỏng sau khi phẫu thuật: lệch, lộ sống mũi, mang đến cho khách hàng sống mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng. Hiệu quả lâu dài, trọn đời

Xem thêm: Hình ảnh kết quả nâng mũi S line

Chúc bạn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả sau khi nâng mũi S Line trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN