Slogan nâng mũi s line

Kết quả nâng mũi có được lâu dài không?

0 comment

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ, mũi em vốn tẹt và hơi hếch, em dự định đi nâng mũi nhưng vẫn còn băn khoăn không biết kết quả nâng mũi có được lâu dài không? Mong được bác sĩ tư vấn (Hải Anh – Sơn Tây, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hải Anh thân mến!

Nâng mũi có được lâu dài không?

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho cho chuyên mục của chúng tôi. Về vấn đề nâng mũi có được lâu dài mà bạn hỏi cũng là thắc mắc chung của nhiều người. Nhân đây chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ nói chung, chất liệu sụn nâng mũi nói riêng cùng trình độ của bác sĩ phẫu thuật đã được chuyên môn hóa, do vậy mà quá trình nâng mũi diễn ra an toàn, mũi sau nâng sẽ phục hồi nhanh chóng và duy trì kết quả lâu dài.

Nâng mũi có được lâu dài không 1

Nâng mũi có được lâu dài không 2

Blogger Funs Funs và ca sĩ Châu Quỳnh sau khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Do đó vẫn đề mà bạn cần quan tâm là lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín và phương pháp nâng mũi phù hợp để sao cho có được kết quả thẩm mỹ đẹp nhất.

Mũi tẹt và hếch thì nên nâng mũi bằng phương pháp nào?

Căn cứ vào tình trạng mũi của Hải Anh như trong thư bạn có miêu tả thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi S-line 3D. Phương pháp nâng mũi này được các chuyên gia đánh giá là hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, giúp khắc phục và chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi như mũi tẹt, mũi hếch, sống mũi ngắn, mũi vẹo lệch…

Nâng mũi S-line 3D hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Nâng mũi có được lâu dài không 3

Vectra XT giúp mô phỏng dáng mũi mới 

Phương pháp này có sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT 3D, cho phép dựng và mô phỏng dáng mũi mới sau nâng thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao. Đồng thời giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa.

Đặc biệt nâng mũi S-line 3D sử dụng sụn nâng mũi chủ yếu là sụn tự thân nên sẽ khắc phục triệt để tình trạng mũi hếch của bạn. Bên cạnh đó sụn này vốn mềm nên sẽ giúp bảo vệ và bao bọc vùng đầu mũi, mũi sau nâng sẽ đẹp mềm mại, tự nhiên và duy trì kết quả trọn đời.

Nâng mũi có được lâu dài không 4

Ngọc Hà sau khi sửa mũi hếch bằng phương pháp S-line 3D tại Kangnam

Bên cạnh đó khi nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời, do vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nâng mũi tại đây.

Để chắc chắn bạn nên đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cho bạn cụ thể hơn. Hoặc bạn hãy gọi đến Tổng đài 1900.6466 để được giải đáp mọi thắc mắc miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả nâng mũi có được lâu dài không? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN