Slogan nâng mũi s line

Giá tiền phẫu thuật nâng mũi S-line tại Kangnam

0 comment

Câu hỏi: Tôi có tìm hiểu thì được biết nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, cho dáng mũi đẹp như sao Hàn Quốc. Từ lâu tôi đã có mong muốn được sở hữu dáng mũi đẹp như của diễn viên Han Ga In của Hàn Quốc, nên sắp tới tôi có ý định đi nâng mũi S-line. Tuy nhiên, tôi vẫn băn khoăn không biết giá tiền phẫu thuật.nâng mũi S-line tại Kangnam là bao nhiêu để còn chuẩn bị trước. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi. (Hồng Hạnh, Hà Nội)

Trả lời: 

Ưu điểm của nâng mũi Sline

Hồng Hạnh thân mến!

Trước khi cần biết về giá tiền phẫu thuật nâng mũi Sline tại Kangnam thì bạn cũng cần phải quan tâm xem phương pháp nâng mũi này có những ưu điểm gì nhé.

Nâng mũi S-line là một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, được các chuyên gia đánh giá rất cao về kết quả thẩm mỹ cũng như đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng cao sống mũi kết hợp với chỉnh sửa toàn diện dáng mũi từ đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi, đem lại cho bạn dáng mũi S-line đẹp toàn diện như các diễn viên Hàn Quốc.

Giá tiền phẫu thuật nâng mũi Sline tại Kangnam 1

Nâng mũi Sline 3D tại Kangnam bạn sẽ có chiếc mũi đẹp như Ha Ga In

Đồng thời, phương pháp này cũng khắc phục được toàn bộ các khuyết điểm của dáng mũi vốn có như cánh mũi bè, đầu mũi thô,… hoặc các trường hợp mũi hỏng, gãy do tai nạn…

Ngoài ra, nâng mũi S-line còn được đánh giá rất cao về tính an toàn khi sử dụng sụn tự thân để làm chất liệu nâng mũi, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng. Sụn tự thân là sụn trên chính cơ thể của khách hàng, sụn được lấy từ vành tai, sườn hoặc vách ngăn,… nên có tính tương thích cao với cơ thể, an toàn, không gây kích ứng hay biến chứng.

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng phương pháp nâng mũi này với tên gọi nâng mũi S-line 3D do có sự tích hợp của công nghệ 3D. Công nghệ này cho phép bạn nhìn thấy trước được hình dáng mũi sau khi nâng ra sao, đồng thời giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa. Đem lại cho bạn chiếc mũi dáng chữ S cao đẹp và mềm mại.

Giá tiền phẫu thuật nâng mũi Sline tại Kangnam 2

Ca sĩ Bảo Trâm nâng mũi Sline 3D tại Kangnam

iconXem chi tiết: Hành trình nâng mũi S-line 3D tại Kangnam của ca sĩ Thái Bảo Trâm

Giá tiền phẫu thuật nâng mũi Sline tại Kangnam là bao nhiêu?

Giá tiền phẫu thuật nâng mũi S-line tại Kangnam25 triệu đồng. So sánh với các mức giá tiền phẫu thuật nâng mũi tại các địa chỉ khác có thể dễ dàng nhận thấy đây là một mức giá tiền phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn phù hợp, giá cả đi đôi với chất lượng.

Khi nâng mũi bằng phương pháp này tại Kangnam bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời, một điều mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đáp ứng được cho khách hàng của mình nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

Giá tiền phẫu thuật nâng mũi Sline tại Kangnam 3

Nâng mũi S-line 3D tại Kangnam bạn sẽ được bảo hành kết quả vĩnh viễn

Bạn Hồng Hạnh có thể tới trung tâm trong thời gian sớm để được thăm khám và tư vấn phẫu thuật nâng mũi S line 3D. Hoặc liên hệ theo Hotline 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ.

Chúc bạn sớm có được chiếc mũi đẹp như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá tiền phẫu thuật nâng mũi S-line tại Kangnam trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN