Slogan nâng mũi s line

Có thể vừa nâng mũi vừa chỉnh hình dáng mũi không?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tôi tên là Thanh Tú. Tôi có chiếc mũi thấp và cánh mũi rộng, bè ngang. Theo tôi được biết thì khi nâng mũi chỉ có thể giúp mũi cao lên còn cánh mũi thì vẫn rộng. Muốn cánh mũi hẹp cần phải thu gọn, chỉnh hình riêng. Vậy tôi muốn kết hợp cả hai cùng một lúc có được không? Có thể vừa nâng mũi vừa chỉnh hình dáng mũi không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi.

Trả lời:

Bạn Thanh Tú thân mến!

Các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có thể nâng cao sống mũi. Điều này hoàn toàn đúng nhưng nếu bạn muốn có chiếc mũi cao và cánh mũi hẹp, đầu mũi cân xứng, nhỏ gọn thì bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D là phương pháp nâng mũi hoàn hảo nhất hiện nay bởi phương pháp này không chỉ nâng mũi cao mà còn kết hợp chỉnh hình cho mũi. Các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn dáng mũi phù hợp nhất với bạn từ đó đo vẽ chính xác hình dạng mũi cần chỉnh sửa.

có thể vừa nâng mũi vừa chỉnh dáng mũi không 1

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi trước khi tiến hành chỉnh sửa

Phương pháp này với việc sử dụng hoàn toàn sụn tự thân nên mũi sau nâng rất an toàn, chất liệu sụn tương thích hoàn toàn với cơ thể khách hàng, không gây ra phản ứng phụ sau nâng. Sụn tự thân còn có công dụng nâng mũi cao tự nhiên mà không lộ sóng nâng, không gây bóng đỏ đầu mũi, duy trì vẻ đẹp đến trọn cuộc đời.

>>>Xem thêm: Nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D tại Kangnam hết bao nhiêu?

Nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D là giải pháp chỉnh sửa dáng mũi hoàn hảo cho những người có chiếc mũi thấp, cánh mũi rộng, lỗ mũi to. Nếu cánh mũi của bạn quá rộng các bác sĩ sẽ thu gọn cánh mũi. Nếu đầu mũi to, các bác sĩ sẽ thu nhỏ đầu mũi bằng việc tác động vào mô mềm hoặc sụn mũi. Do vậy đối với câu hỏi của bạn là có thể vừa nâng mũi vừa chỉnh hình dáng mũi không? thì bạn đã có câu trả lời rõ ràng rồi nhé.

có thể vừa nâng mũi vừa chỉnh dáng mũi không 2

Cận cảnh quy trình nâng mũi tại Kangnam

Sau nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D bạn hoàn toàn có thể tự tin về chiếc mũi hoàn hảo với dáng mũi cao, gọn gàng, cân chuẩn, hài hòa cùng khuôn mặt. Đặc biệt với phương pháp nâng mũi này tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời. Đây là điều khác biệt của Kangnam mà các cơ sở thẩm mỹ khác không thể đáp ứng được cho khách hàng của mình.

>>>Xem thêm: Chia sẻ của Nguyễn Hoài Thu sau khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

có thể vừa nâng mũi vừa chỉnh dáng mũi không 3

Khách hàng Huyền Bi (Vũng Tàu) nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D tại Kangnam bạn có thể gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn đẹp và tự tin.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn:https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có thể vừa nâng mũi vừa chỉnh hình dáng mũi không? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN