Slogan nâng mũi s line

Có thể sửa mũi S-line như sao Hàn không?

0 comment

Câu hỏi: Tôi muốn hỏi là tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có thể sửa mũi S-line như sao Hàn không? Tôi có mũi thấp và bè ngang. Tôi thấy rất mất tự tin với chiếc mũi của mình nên muốn chỉnh sửa nó. Tôi hay xem phim Hàn và thấy mũi của diễn viên Park Min Young rất đẹp và tự nhiên nên muốn có dáng mũi như vậy. Mong các bác sĩ tư vấn cho tôi.(Thanh Nga – Phú Thọ)

Trả lời:

Bạn Nga thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc “có thể sửa mũi S-line như sao Hàn không?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bạn hoàn toàn có thể sửa chiếc mũi xấu của mình thành một chiếc mũi cao, thon gọn, uốn lượn theo đường cong chữ S hoàn hảo như sao Hàn. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với dịch vụ nâng mũi S-line có thể giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực.

Có thể sửa mũi S-line hoàn hảo đến từng chi tiết

Phương pháp sửa mũi S line – tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết

Sửa mũi S-line là một giải pháp chỉnh hình mũi toàn diện. Phương pháp này không chỉ nâng cao sống mũi mà còn chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi, từ cánh mũi đến đầu mũi, giúp bạn có được chiếc mũi cao thanh tú, đạt chuẩn mực một chiếc mũi S-line.

– Nếu sống mũi bạn thấp các bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi bằng cách bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu độn vào bên trong. Chất liệu dùng trong sửa mũi S-line là sụn tự thân nên có tính tương thích cao, rất an toàn, cho kết quả như ý muốn, khắc phục được tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng sau nâng…

Có thể sửa mũi Sline như sao Hàn không 2

Có thể sửa mũi Sline như sao Hàn không là điều mà bạn quan tâm?

– Nếu mũi bạn to, bè ngang, cánh mũi dày và thô các bác sĩ sẽ tiến hành cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi (tùy tình hình thực tế) giúp bạn có chiếc mũi thon, cánh mũi mỏng, cân xứng.

– Nếu đầu mũi bạn to, các kỹ thuật chỉnh hình đầu mũi sẽ được áp dụng giúp bạn có được đầu mũi với độ cao, độ dài chính xác, cân chuẩn, đầu mũi có hình chữ A cân, hợp với cánh mũi tạo thành lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

>>> Xem thêm: Hành trình nâng mũi Sline của Thái Bảo Trâm tại Kangnam

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nâng mũi Sline có tích hợp thêm công nghệ 3D cho phép nhìn thấy trước hình dáng mũi sau nâng và giúp bác sĩ chỉnh sửa chính xác từng nhược điểm của mũi sau nâng. Đây được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo an toàn và đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp dáng chữ S như ngôi sao Hàn Quốc.  Xem chi tiết TẠI ĐÂY!!!

Có thể sửa mũi Sline đẹp như sao Hàn không 3

Có thể sửa mũi Sline đẹp như sao Hàn không 4

Những khách hàng nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Ngoài thắc mắc có thể sửa mũi S-line như sao Hàn không nếu còn thắc mắc nào khác về các dịch vụ nâng mũi tại Kangnam bạn hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm có được chiếc mũi S-line hoàn hảo!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có thể sửa mũi S-line như sao Hàn không? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN