Slogan nâng mũi s line

Có nên sửa mũi không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi muốn đi sửa mũi để cải thiện chiếc mũi tẹt của mình nhưng lại lo sợ sẽ ảnh hưởng về sau. Vậy mong bác sĩ tư vấn cho tôi có nên sửa mũi không? Và phương pháp sửa mũi an toàn. Tôi cảm ơn. (Diệp Anh – Tp. HCM)

Trả lời:

Thân chào Diệp Anh!

Có nên sửa mũi không?

Sửa mũi là một trong những xu hướng thẩm mỹ hot hiện nay, giúp chị em phụ nữ khắc phục triệt để nhược điểm của mũi để sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý. 

Cũng như Diệp Anh nhiều người cũng có cùng băn khoăn là có nên sửa mũi không vì lo sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Tuy nhiên theo nghiên cứu của các chuyên gia thì việc sửa mũi hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe vì mọi hoạt động phẫu thuật chỉ tác động đến phần da và mô mềm của mũi. 

Có nên sửa mũi không 1

Nhiều khách hàng trước khi sửa mũi tại Kangnam đều băn khoăn “có nên sửa mũi không?”

>>> Xem thêm: Lưu ý để chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, đảm bảo an toàn

Bên cạnh đó ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì việc sửa mũi cũng đơn giản hơn rất nhiều. Mũi sau nâng phục hồi nhanh chóng và duy trì kết quả lâu dài. Điều quan trọng là bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ và phương pháp sửa mũi phù hợp. 

Sửa mũi bằng phương pháp nào thì an toàn?

Bên cạnh băn khoăn có nên sửa mũi không thì phương pháp cũng là vấn đề rất quan trọng vì nó quyết định kết quả thẩm mỹ cũng như đảm bảo an toàn cho bản thân bạn. 

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng nhiều phương pháp sửa mũi tiên tiến, trong đó có sửa mũi S-line 3D được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều. 

Có nên sửa mũi không 2

Có nên sửa mũi không 3

Anna Trịnh và Cẩm Tiên xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi S-line 3D

Khi sửa mũi tại Kangnam bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì tại đây có chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên biệt với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại được chuyển giao từ các nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp, Mỹ… với sửa mũi S-line 3D sẽ có sự hỗ trợ của công nghệ vectra XT do đó bạn có thể xem trước dáng mũi, khắc phục tối đa mọi biến chứng với mũi sau nâng. 

>>> Xem thêm: Chuyên khoa thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam

Đặc biệt với chế độ bảo hành trọn đời khi sửa mũi S-line 3D thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi sửa mũi tại Kangnam, điều này thay cho cam kết về chất lượng dịch vụ của Kangnam đối với khách hàng. 

Video quy trình sửa mũi S-line 3D tại Kangnam

Với sửa mũi S-line 3D bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao dáng chữ S, mũi đẹp mềm mại và phù hợp với kết cấu khuôn mặt, duy trì kết quả lâu dài và đẹp dần lên theo thời gian.

Nếu còn vấn đề gì cần thắc mắc ngoài có nên sửa mũi không bạn hãy gọi đến tổng đài của Kangnam 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp. 

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên sửa mũi không? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN