Slogan nâng mũi s line

Có kịp làm mũi trước Tết không?

0 comment

co kip lam mui dep truoc tet khongCâu hỏi: chào các bác sĩ, tôi muốn làm mũi đẹp để đón Tết mà từ nay tới Tết cũng còn không nhiều thời gian. Không biết tôi có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi và sở hữu mũi đẹp kịp đón Tết được không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Làm đẹp trước Tết là mong muốn của nhiều chị em. Lo sợ không kịp làm mũi đẹp trước Tết có thể khiến chị em băn khoăn không biết có nên tiến hành nâng mũi trong thời điểm này hay không. Tuy nhiên, với công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc hiện đại tại thẩm mỹ  viện Kangnam, việc làm mũi đẹp diễn ra nhanh chóng, an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng do đó chị em hoàn toàn có thể sở hữu mũi đẹp kịp đón xuân về.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi đẹp và an toàn. Các bác sĩ sẽ tiến hành đưa sụn nhân tạo có bọc sụn tự thân vào khoang mũi để làm mũi cao hơn, tạo dáng S-line đẹp tự nhiên cho mũi. Sụn tự thân giúp bảo về đầu mũi và giúp dáng mũi mềm mại hơn.

Làm mũi đẹp nhờ công nghệ nâng mũi S-line chỉ là một thủ thuật đơn giản diễn ra nhanh chóng trong khoảng từ 60 – 90 phút. Sau khi làm mũi, bạn có thể về nhà sinh hoạt bình thường và chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo kết quả của phẫu thuật.

Đặc biệt, làm mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam nhờ công nghệ tiêu chuẩn từ Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho phẫu thuật nâng mũi S-lien nhẹ nhàng, không đau, không biến chứng. Bạn sẽ nhanh chóng có mũi đẹp đón Tết mà không phải lo lắng nhiều.

Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm: Quy trình nâng mũi S Line Hàn Quốc

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có kịp làm mũi trước Tết không? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN