Slogan nâng mũi s line

Có cách nào chỉnh sửa mũi lệch do va chạm không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Cách đây vài ngày em có chơi bóng chuyền và bị thương ở vùng mũi. Hiện giờ, sống mũi của em bị lệch hẳn sang bên phải nhìn rất xấu. Vậy em muốn hỏi bác sĩ là có cách nào chỉnh sửa mũi lệch do va chạm không ạ? Mong bác sĩ tư vấn  giúp em. Cảm ơn bác sĩ nhiều! (Lâm Hoài – Vĩnh Phúc).

TƯ VẤN:

Bạn Lâm Hoài thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

sống mũi lệch

Có cách nào chỉnh sửa mũi lệch do va chạm không?

Mũi lệch không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà nó còn gây ra những ảnh hưởng khác nhau tới hoạt động của cơ thể. Nếu hiện tượng này kéo dài và không được chữa trị kịp thời sẽ có nguy cơ làm giảm khả năng khứu giác.

Với sự ra đời của công nghệ nâng mũi S-line 3D, việc giải quyết chiếc mũi lệch do va chạm như của bạn đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Công nghệ này có thể khắc phục khuyết điểm mũi lệch do bất cứ nguyên nhân nào gây ra bằng cách sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân để thay thế, tạo hình cho sống mũi mới cao thẳng về đúng vị trí. Chất liệu độn bằng sụn tự thân còn mang đặc tính mềm mại giúp tạo hình dáng mũi mới đẹp tự nhiên và hài hòa hơn.

Tạo dáng mũ hoàn hảo với công nghệ nâng mũi Sline

Chất liệu sụn tự thân tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn không biến chứng

Công nghệ nâng mũi S-line 3D hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng trong thực tế và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây, nâng mũi S-line 3D chỉnh sửa khuyết điểm mũi lệch được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, chịu sự giám định chặt chẽ của y khoa, đảm bảo mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ cao.

Ngoài ra,  quy trình thực hiện trong khoang mũi, được gây tê trong suốt quá trình thực hiện, vì vậy không để lại sẹo, không gây đau đớn cho người sử dụng. Đặc biệt, đối với công nghệ nâng mũi S-line 3D, thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng thẻ bảo hành mũi trọn đời thay cho lời cam kết về chất lượng dịch vụ. 

mach-ban-phuong-phap-sua-mui-lech-hieu-qua-nhat-hien-nay3

Kết quả sửa mũi lệch của khách hàng Kangnam

Nếu bạn Lâm Hoài còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào về công nghệ nâng, sửa mũi hiện đại này, bạn có thể gọi đến số: 1900 6450 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

TÌM HIỂU THÊM:

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách nào chỉnh sửa mũi lệch do va chạm không? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN