Slogan nâng mũi s line

Chi phí nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline là bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline là bao nhiêu? Phương pháp nâng mũi này có được bảo hành không? Cảm ơn bác sĩ. Tôi là Thu Hoài (28 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hoài!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn như sau:

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline là phương pháp nâng mũi mới, được bác sĩ tại Kangnam nghiên cứu dựa trên những ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi Sline 3D cũng với những đặc điểm mũi của người Việt Nam để chỉnh sửa mũi một cách toàn diện nhất, cho dáng mũi sau nâng đẹp tự nhiên, phù hợp với đặc điểm khuôn mặt

Những vị trí sẽ lấy sụn tự thân để nâng mũi

Phương pháp này là sự lựa chọn cho những ai mong muốn sở hữu mũi đẹp hoàn hảo từng milimet, khắc phục mọi nhược điểm của mũi mà những phương pháp thông thường khó có thể làm được như: Chỉnh hình cấu trúc mũi, sửa mũi gồ, lệch, đầu mũi to, cánh mũi rộng, mũi bị bóng đỏ sau nâng…

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline sử dụng 100% chất liệu nâng là sụn tự thân nên hoàn toàn không biến chứng, không gây dị ứng. Với độ tương thích gần như tuyệt đối, kết quả của phương pháp này được xác định là có thể duy trì vĩnh viễn.

Chi phí nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline là bao nhiêu?

Hiện tại, mức chi phí của phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline mà Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cung cấp độc quyền có mức giá 45 triệu.

Sở dĩ có mức chi phí này vì quá trình nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa những nhược điểm của mũi như: Thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, chỉnh mũi hếch, ngắn…

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline có được bảo hành không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, kết quả của phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline được cam kết bảo hành trọn đời với dáng mũi đẹp chuẩn Sline, thanh tú, hoàn hảo, không bị bóng đỏ, lộ sống, không dị ứng chất liệu nâng.

Bạn sẽ được bảo hành mũi trong những trường hợp:

– Mũi bị lệch, vẹo, hỏng sau nâng

– Bạn bị dị ứng chất liệu nâng mũi

– Giấy bảo hành còn nguyên vẹn, không cắt dán, không tẩy xóa

—> Miễn phí 100% chi phí bảo hành, chỉnh sửa lại mũi.

Nhiều khách hàng đã tự tin thay đổi diện mạo bản thân với phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline tại Kangnam

Có thể nhận định, nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline là giải pháp nâng mũi hoàn hảo, an toàn nhất, phù hợp với đặc điểm dáng mũi của người Việt Nam. Bạn có thể yên tâm nâng mũi ngay từ bây giờ!

Hy vọng, những lời tư vấn trên đây, bạn Thu Hoài đã có được câu trả lời cho những câu hỏi của bản thân. Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900 6466 để được các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giải quyết mọi thắc mắc về nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline và đặt lịch tư vấn ngay từ bây giờ.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu mũi đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Bạn sợ biến chứng, hãy chọn nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline

» So sánh nâng mũi S-line 3D với Kangnam’s Perfect S-line 3D

» Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline – Xem trước kết quả, mũi đẹp trọn đời

Chuyên gia tư vấn: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline là bao nhiêu? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN