Slogan nâng mũi s line

Chăm sóc vùng lấy sụn sau nâng mũi S-line

0 comment

Câu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn. Tôi đang có ý định nâng mũi S-line bọc sụn tự thân. Vậy tôi muốn hỏi việc lấy sụn tai có đau không và chế độ chăm sóc vùng lấy sụn sau nâng mũi có khó không? Cảm ơn bác sĩ (Thanh Loan – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạnThanh Loan

Cảm ơn bạn đã tin gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giúp bạn giải đáp thắc mắc về chăm sóc vùng lấy sụn sau nâng mũi S-line bọc sụn tự thân như sau:

Tiến hành nâng mũi S-line các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân, thường là sụn vành tai. Nhờ kỹ thuật lấy sụn nhanh chóng và toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng mũi S-line được vô trùng nên không chỉ vùng mũi mà cả vùng lấy sụn tai đều được đảm bảo an toàn.

chăm sóc vùng lấy sụn sau nâng mũi 1

Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn sườn

Sau khi kết thúc thủ thuật nâng mũi S-line, khách hàng có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường. Đối với vùng lấy sụn, nên có chế độ chăm sóc phù hợp để tránh viêm nhiễm. Ngày tiếp theo sau khi thực hiện nâng mũi S-line, gỡ băng vùng lấy sẹo, vệ sinh bằng nước muối và tra thuốc để sát khuẩn, chống viêm. Ngoài ra, khách hàng nên tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ để chăm sóc mũi sau nâng đẹp tự nhiên, vùng lấy sụn nhanh hồi phục.

>>> Xem thêm: Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

Nâng mũi S-line là phẫu thuật nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay. Sụn tự thân sẽ được bọc lên trên chất liệu sụn nhân tạo rồi đưa vào khoang mũi. Bọc sụn tự thân không những giúp cho mũi sau nâng mềm mại, tự nhiên mà còn bảo vệ đầu mũi, đặc biệt nếu da vùng mũi của khách hàng mỏng, khó thích ứng với chất liệu sụn nhân tạo. Chính vì vậy, nâng mũi S-line vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, vừa an toàn cho khách hàng. Chế độ chăm sóc vùng lấy sụn sau nâng mũi cũng rất quan trọng bởi nó quyết định quá trình phục hồi của bạn.

chăm sóc vùng lấy sụn sau nâng mũi 2

chăm sóc vùng lấy sụn sau nâng mũi 3

Kết quả khách hàng sau khi nâng mũi S-line tại Kangnam

>>> Xem thêm: Sau khi nâng mũi nên kiêng ăn gì để mũi đẹp?

Chăm sóc hậu phẫu tốt sẽ giúp bạn có kết quả nâng mũi S-line đẹp, duy trì lâu dài hơn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chăm sóc vùng lấy sụn sau nâng mũi S-line trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN