Slogan nâng mũi s line

Cải thiện tình trạng mũi tẹt bằng cách nào?

0 comment

Cai thien tinh trang mui tet bang cach naoCâu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Tôi là Linh, 30 tuổi. Sống mũi tôi khá thấp. Tôi muốn cải thiện tình trạng mũi tẹt mà chưa biết nên làm cách nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp hoàn hảo nhất.

Trả lời:

Chào chị Linh Hương !

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Chúng tôi xin đưa ra sự tự vấn giúp chị như sau:

Sống mũi thấp hay còn gọi là tình trạng mũi tẹt sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên kém xinh và mất cân đối. Đa số những người thuộc các nước phương Đông đều sở hữu dáng mũi không cao. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của rất nhiều khách hàng, các phương pháp nâng mũi đã ra đời và ngày càng được hoàn thiện nhằm giúp chị em cải thiện tình trạng sống mũi thấp, và sở hữu dáng mũi cao, thanh tú và xinh xắn hơn.

Để cải thiện mũi tẹt một cách hoàn hảo nhất, chúng tôi xin giới thiệu tới chị kỹ thuật nâng mũi S-Line. Đây là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất và an toàn nhất, không chỉ chỉnh sửa dáng mũi cao hơn mà còn giúp đầu mũi nhỏ nhắn và gọn hơn.

Với Phẫu thuật nâng mũi S-Line đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo. Chính vì thế, nâng mũi đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng, loại bỏ những hạn chế như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi…

Xem thêm

>> Quy trình nâng mũi S Line Hàn Quốc

>> Chất liệu nâng mũi S line tại Kangnam là gì ?

Nâng mũi S-Line cải thiện được tình trạng mũi tẹt nhanh chóng, đảm bảo duy trì kết quả lâu dài. Sau khi nâng mũi, khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi cao, thẳng, tạo được dáng mũi hình chữ S từ đầu mũi đến sống mũi, trụ mũi song song với chân cánh mũi, hai cánh mũi cân đối, chân mũi và đầu mũi tạo được góc nghiêng hợp lý, mũi hài hòa với khuôn mặt.

Nếu không còn gì thắc mắc, bạn Linh hãy trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để thực hiện nâng mũi S line, cải thiện tình trạng mũi tẹt nhé!

Chúc chị luôn xinh đẹp !

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cải thiện tình trạng mũi tẹt bằng cách nào? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN