Slogan nâng mũi s line

Cách khắc phục sống mũi thấp, đầu mũi to hiệu quả nhất

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi có một khuyết điểm trên gương mặt là sống mũi thấp và đầu mũi to, khiến cho chiếc mũi nhìn rất thô và xấu, không ăn nhập gì với khuôn mặt. Tôi rất tự ti về điều này. Bácsĩ có thể tư vấn giúp tôi cách làm nhỏ đầu mũi và nâng cao sống mũi hiệu quả nhất hiện nay được không ạ? (Trịnh Minh Thu – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Minh Thu! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với trường hợp sống mũi thấp, đầu mũi to như Minh Thư, bác sĩ Kobee Trần – Chuyên gia thẩm mỹ mũi, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ tư vấn trực tiếp.

1/Giải pháp hữu hiệu giải quyết triệt để tình trạng sống mũi thấp, đầu mũi to

Không chỉ riêng Minh Thu, mà rất nhiều người cũng mắc phải khuyết điểm sống mũi thấp tẹt, đầu mũi to khiến khuôn mặt trở nên mất cân đối.

Cách khắc tình trạng sống mũi thấp, đầu mũi to hiệu quả nhất1

Sống mũi thấp cùng với đầu mũi to khiến cho gương mặt thiếu cân đối, hài hòa

Nếu so với công nghệ thẩm mỹ cũ, để khắc phục tình trạng trên, bạn phải thực hiện qua 2 lần phẫu thuật để chỉnh sửa từng khuyết điểm nên rất mất thời gian và tiền bạc.  Tuy nhiên, với sự phát triển của nền công nghiệp thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể khắc phục cả 2 khuyết điểm này đồng thời trong 1 lần phẫu thuật bằng công nghệ nâng mũi S-Line 3D.

Để thấy rõ hơn hiệu quả vượt trội của công nghệ nâng mũi S-line 3D, hãy cùng theo dõi toàn bộ video cận cảnh kết quả khách hàng Trương Tiên (TP. Hồ Chí Minh) sau 10 ngày nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

[Video Livestream] Cận cảnh kết quả khách hàng sau 10 ngày nâng mũi tại Kangnam

Trường hợp khách hàng Trương Tiên được bác sĩ trực tiếp phẫu thuật nhận định là một ca phẫu thuật nâng mũi rất thành công. Theo phân tích tình trạng mũi của khách hàng, bác sĩ cho biết:

“Trước khi phẫu thuật, khách hàng có sống mũi thấp, với đầu mũi to, bè sang hai bên. Để xử lý trường hợp này, chúng tôi đã áp dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D, chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, nâng cao phần sống mũi và thu gọn cánh mũi lại. Như kết quả nhìn thấy thì hiện giờ khách hàng đang sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và rất hài hòa với khuôn mặt”.

BẠN MUỐN ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN VỀ TRƯỜNG HỢP MŨI CỦA MÌNH?

TRỰC TIẾP CHUYÊN GIA THẨM MỸ MŨI ĐẦU NGÀNH SẼ GIÚP BẠN GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC

tich
Hoặc

Nâng mũi S-line 3D được giới chuyên môn đánh giá là công nghệ làm đẹp mũi an toàn và hiện đại nhất hiện nay, giúp khắc phục triệt để các trường hợp: sống mũi thấp, đầu mũi to, mũi lệch, gồ, vẹo bằng những ưu điểm vượt trội sau đây:

 Chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi: Phẫu thuật nâng mũi S line 3D là sự tổng hợp các kỹ thuật tạo hình mũi từ đầu mũi, sống mũi cho đến trụ mũi, tạo dáng mũi chữ S có độ cong mềm mại, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

 Xem trước kết quả: Công nghệ tích hợp kỹ thuật Vectra XT 3D giúp khách hàng xem trước kết quả nâng mũi của mình, đồng thời cho phép bác sĩ can thiệp vào cấu trúc xương, chỉnh sửa mọi khuyết điểm chính xác đến từng milimet.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi S-line 3D sử dụng chủ yếu chất liệu sụn tự thân, kết hợp với sụn nhân tạo để định hình dáng mũi S-line cao đẹp tự nhiên, cân đối với khuôn mặt của người châu Á, đảm bảo kết quả lâu dài, không bóng đỏ, không lộ sóng.

2/Kangnam tiên phong ứng dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D ở Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam xây dựng hệ thống Chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu, hợp tác toàn diện với Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS). Toàn bộ công nghệ nâng mũi S-line 3D tại Kangnam đều được KCCS trực tiếp chuyển giao, tuân thủ theo những quy định khắt khe nhất của Bộ Y tế, do đó bạn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ngay tại Việt Nam với chi phí Việt Nam. 

Cách khắc phục sống mũi thấp, đầu mũi to hiệu quả nhất 9

Kangnam hiện là đói tác chiến lược toàn diện của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS)

Đội ngũ các bác sĩ Kangnam có trình độ tay nghề cao, nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật dưới sự giám sát chặt chẽ của các bác sĩ Hàn Quốc, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ và an toàn cao. Cũng chỉ có tại Kangnam, chính sách bảo hành sẽ được áp dụng cho toàn bộ dịch vụ nâng mũi, đem lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

Cách khắc phục sống mũi thấp, đầu mũi to hiệu quả nhất2

Chính sách bảo hành nâng mũi chỉ có duy nhất tại Kangnam

Kết quả khách hàng thực tếnâng mũi S-line 3D tại Kangnam

 Với phương pháp nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mọi khuyết điểm sống mũi thấp, đầu mũi to đều được khắc phục triệt để, đem lại kết quả mỹ mãn cho khách hàng.

Cách khắc phục sống mũi thấp, đầu mũi to hiệu quả nhất3

Cách khắc phục sống mũi thấp, đầu mũi to hiệu quả nhất4

  Cách khắc phục sống mũi thấp, đầu mũi to hiệu quả nhất5

Cách khắc phục sống mũi thấp, đầu mũi to hiệu quả nhất5

BẠN MUỐN BIẾT CHI PHÍ NÂNG MŨI S-LINE 3D TẠI KANGNAM?

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách khắc phục sống mũi thấp, đầu mũi to hiệu quả nhất trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN