Slogan nâng mũi s line

Bị viêm xoang có nâng mũi được không?

0 comment

Bạn bị viêm xoang, bạn đang muốn nâng mũi, bạn thắc mắc bị viêm xoang có nâng mũi được không? Đừng lo lắng, bác sĩ tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp tìm ra câu trả lời.

tham-my-300x164Câu hỏi: Hải Anh (Hà Nội): Chào bác sĩ, tôi bị viêm xoang đã mấy năm nay, hiện tôi đang có ý định đi nâng mũi nhưng lại băn khoăn bị viêm xoang có nâng mũi được không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp. 

Bác sĩ trả lời:

Viêm xoang là một dạng bệnh lý của đường hô hấp, còn nâng mũi thực chất chỉ là một dạng tiểu phẫu mà trong quá trình phẫu thuật bác sĩ chỉ can thiệp vào vùng da mũi chứ không gây xâm lấn đến hệ hô hấp hay ảnh hưởng đến chức năng của mũi. Do vậy mà bị viêm xoang vẫn có thể tiến hành nâng mũi được.

Bị viêm xoang có nâng mũi được không 1

Bị viêm xoang không hề ảnh hưởng đến việc nâng mũi

Tuy nhiên đối với trường hợp viêm xoang nên nâng mũi theo chỉ định của bác sĩ và không nên tiến hành nếu bạn đang trong giai đoạn cấp tính của viêm xoang.

tham-my-300x164Câu hỏi: Hà Thương (Hải Phòng): Thưa bác sĩ, tôi thấy trên trang tâm sự Eva chị em nói đến nâng mũi bằng sụn sườn, liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sau này không?

Bác sĩ trả lời:

Nâng mũi bằng sụn sườn là một dạng của nâng mũi bằng sụn tự thân, đây là một trong những tiến bộ vượt bậc của nâng mũi thẩm mỹ giúp mũi cao đẹp, mềm mại và duy trì kết quả lâu dài.

Bị viêm xoang có nâng mũi được không 2

Nâng mũi bằng sụn tự thân cho kết quả lâu dài

Để nâng mũi bằng sụn sườn bác sĩ sẽ trích một phần sụn rất nhỏ, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo. Việc lấy sụn này không hề ảnh hưởng đến chức năng hay cấu trúc của xương nên sẽ không hại đến sức khỏe. Do vậy mà bạn không cần phải quá lo lắng về điều này.

tham-my-300x164Câu hỏi: Thúy Hằng (Hải Dương): Bác sĩ ơi, tôi được biết tại Kangnam hiện đang áp dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn, vậy chế độ bảo hành tại đây như thế nào?

Bác sĩ trả lời:

Hiện nay tại Kangnam đang áp dụng rất nhiều phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu sụn tự thân là sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn. Trong đó nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D là phương pháp nâng mũi độc quyền của Kangnam được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bị viêm xoang có nâng mũi được không 3

Bị viêm xoang có nâng mũi được không 4

Huyền Bi và Vy Nguyễn xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line

Nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D có những ưu điểm là sử dụng hoàn toàn chất liệu sụn tự thân để nâng cao mũi, có sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT 3D cho phép xem trước dáng mũi sau nâng.

Tại Kangnam các phương pháp nâng mũi đều có chế độ bảo hành từ 10 năm trở lên, riêng với nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kế quả trọn đời. 

tham-my-300x164Câu hỏi: Khánh Linh (Vĩnh Phúc): Xin bác sĩ cho biết sau nâng mũi bao lâu thì mũi sẽ đẹp tự nhiên?

Bác sĩ trả lời: 

Quá trình phục hồi của mũi sau nâng tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như cơ địa từng người. Tuy nhiên theo tình hình thực tế thì sau nâng mũi 1 tuần là bạn có thể cắt chỉ và khi đó mũi đã hồi phục hoàn toàn và sau 1 tháng trở đi là mũi sẽ đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó thì chế độ chăm sóc mũi sau nâng cũng rất quan trọng để đạt được kết quả thẩm mỹ như ý.

tham-my-300x164Câu hỏi: Thu Trà (Hà Nội): Xin hỏi bác sĩ chế độ chăm sóc mũi sau nâng như thế nào để mũi đẹp chuẩn?

Bác sĩ trả lời: 

Sau khi nâng mũi để đảm bảo an toàn và cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất thì bạn nên tuân thủ chế độ chăm sóc khoa học theo lời khuyên của bác sĩ như uống thuốc đúng liều lượng và tái khám đúng định kỳ.

Bị viêm xoang có nâng mũi được không 5

Sau nâng mũi để đảm bảo an toàn bạn nên tái khám đúng định kỳ

Để mũi nhanh hồi phục thì thời gian đầu sau nâng mũi bạn nên kiêng một số đồ ăn như đồ nếp, hải sản, thịt gà, thịt bò. Để tránh để lại sẹo lồi thì trong 1 tháng đầu nên kiêng ăn rau muống. Bên cạnh đó bạn cũng nên uống nhiều nước và sổ sung khoáng chất bằng cách ăn nhiều rau xanh và trái cây.

Trên đây là cuộc hỏi – đáp trực tiếp giữa khách hàng và bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam về những thông tin liên quan đến dịch vụ nâng mũi tại đây.

Nếu còn vấn đề nào cần thắc mắc khách hàng hãy liên hệ đến số tổng đài 1900.6466 của Kangnam để được tư vấn và giải đáp trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị viêm xoang có nâng mũi được không? trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN