Slogan nâng mũi s line

Bác sĩ tư vấn: Những điều cần lưu ý khi nâng mũi S-line 3D

0 comment

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thì “mũi là bộ phận rất quan trọng trên khuôn mặt, quyết định đến 70% ánh nhìn đầu tiên của người đối diện” do vậy việc sở hữu chiếc mũi đẹp là nhu cầu phổ biến của nhiều người hiện nay và nâng mũi thẩm mỹ chính là giải pháp. Dưới đây là cuộc trao đổi giữa bác sĩ và khách hàng về những lưu ý khi nâng mũi S-line 3D.

tham-my-300x164Câu hỏi: Thu Hương (Hà Nội) Xin bác sĩ cho biết hiện nay tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp là như thế nào?

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp: Hiện nay quan niệm thẩm mỹ về một chiếc mũi cao thẳng theo kiểu Châu Âu đã không còn phù hợp nữa mà thay vào đó là nhu cầu mong muốn được sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, thanh thoát và phù hợp với kết cấu khuôn mặt.

Lưu ý khi nâng mũi S-line 3D-1

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp thăm khám tình trạng mũi của khách hàng trước khi nâng

tham-my-300x164Câu hỏi: Hoàng Yến ( Hải Phòng) Chào bác sĩ, ở trên bác sĩ có nói đến tiêu chuẩn chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, vậy áp dụng phương pháp sửa mũi nào thì sẽ cho chiếc mũi như vậy?

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp: Phẫu thuật nâng mũi hiện nay đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta, bên cạnh đó cũng có rất nhiều phương pháp sửa mũi khác nhau nhưng để sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo theo tiêu chuẩn thẩm mỹ Á Đông thì phương pháp nâng mũi S-line 3D là hoàn toàn phù hợp.

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp chia sẻ về phương pháp nâng mũi S-line 3D

tham-my-300x164Câu hỏi: Lam Vy ( Quảng Ninh) Bác sĩ cho biết nâng mũi S-line 3D thì sau bao lâu mũi sẽ đẹp tự nhiên vì còn 2 tháng nữa là tôi tổ chức hôn lễ rồi.?

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp: Trên thực tế, sau khi nâng mũi S-line 3D 2 – 3 ngày đầu tiên, tùy theo cơ địa chỉ từng người mà mũi có thể gặp tình trạng sưng nề nhẹ hoặc sưng rộng ở cả khu vực lân cận như mắt. gò má. Đây là dấu hiệu hoàn toàn bình thường của bất kỳ một ca phẫu thuật nào. Chỉ cần tuân thủ chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ thì sau 5 -7 ngày mũi sẽ hết sưng và sau 1 tháng thì mũi sẽ ổn định và đẹp tự nhiên.

tham-my-300x164Câu hỏi: Thu Phương (Vĩnh Phúc) Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi S-line 3D có ưu điểm gì nổi bật?

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp: Ưu điểm nổi bật của nâng mũi S-line 3D là sử dụng gần như hoàn toàn sụn tự thân mềm mại có tính tương thích cao, giúp bảo vệ đầu mũi khỏi các biến chứng sau nâng như đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng, lộ da đầu mũi sau nâng, không lộ dấu vết thẩm mỹ và cho mũi đẹp tự nhiên.

Lưu ý khi nâng mũi S-line 3D-2

Ưu điểm của nâng mũi S-line 3D là sử dụng sụn tự thân bảo vệ đầu mũi trọn đời

tham-my-300x164Câu hỏi: Hồng Loan (Hưng Yên) Theo bác sĩ những điều cần lưu ý khi nâng mũi S-line 3D là gì?

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp: Không chỉ riêng nâng mũi S-line 3D mà bất kỳ phương pháp nâng mũi nào cũng cần phải có những lưu ý trước và sau khi nâng. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài thì bạn cần phải lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo về chất lượng công nghệ và trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ. Hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang được biết đến là cơ sở thẩm mỹ uy tín đáp ứng được tất cả những điều kiện trện và đã được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động.

tham-my-300x164Câu hỏi: Hải Yến (Hà Nội) Bác sĩ có thể cho biết nâng mũi S-line 3D tại Kangnam khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi gì và hiệu quả thẩm mỹ ra sao không?

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp: Khi nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khách hàng sẽ được cấp thể bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời, một điều chỉ có duy nhất tại Kangnam mà không cơ sở thẩm mỹ nào có được. Còn về hiệu quả thẩm mỹ ra sao thì mọi người có thể tham khảo hình ảnh những khách hàng trước đây đã nâng mũi S-line 3D tại Kangnam để biết thêm chi tiết.

Lưu ý khi nâng mũi S-line 3D-3

Khách hàng Kiều Trang nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Trên đây là cuộc trao đổi trực tiếp giữa khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với bác sĩ Trần Nguyên Giáp xung quanh những lưu ý khi nâng mũi S-line 3D. Hi vọng đây sẽ là thông tin hữu ích cho những ai đang có ý định nâng mũi S-line 3D để cải thiện nhược điểm chiếc mũi bẩm sinh của mình.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Kangnam khách hàng liên hệ đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bác sĩ tư vấn: Những điều cần lưu ý khi nâng mũi S-line 3D trong Tư vấn nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN