Slogan nâng mũi s line

Vua hài Châu Tinh Trì dính nghi án nâng mũi

0 comment

Đã có rất nhiều nam Hoa ngữ sử dụng dao kéo để cải thiện vẻ đẹp của mình. Gần đây, dư luận xôn xao chuyện vua hài Châu Tinh Trì nâng mũi và sự thật như thế nào chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé.

>> Hot teen – Chan Than San với nghi án nâng mũi

>> Á hậu Hoàng Yến với nghi án nâng mũi

Vua hai Châu Tinh Trì dinh nghi an nang muiChâu Tinh Trì với vẻ đẹp hiện tại

Châu Tinh Trì là vua hài nổi tiếng ở màn hình Trung Quốc mà có lẽ không còn ai không biết đến anh, mọi người cảm thấy rất hâm mộ anh vì anh đem đến cho mọi người tiếng cười, sự thoái mái đằng sau những vất vả, bộn bề. Chính vì vậy mà vua hài này đã được mọi người in sâu vào trong tâm trí, họ quan tâm nên về sự nghiệp hay sự thay đổi diện mạo của anh được rất nhiều khán giả quan tâm.

Vua hai Châu Tinh Trì dinh nghi an nang muiChiếc mũi trước kia và bây giờ khác nhau rõ nét

Mới gần đây, có một số bức ảnh được tung lên mạng, khiến cho mọi người không khỏi những xôn xao, bàn tán vì sự thay đổi quá nhiều trên khuôn mặt anh, đặc biệt là chiếc mũi của anh trở nên cao và thon gọn hơn. Chính vì thế mà ngay lập tức anh đã dính vào nghi án nâng mũi.

 Vua hai Châu Tinh Trì dinh nghi an nang muiChâu Tinh Kỳ sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn

Có rất nhiều người đã đặt ra cho anh rất nhiều câu hỏi đó là: Có phải anh đã đi phẫu thuật nâng mũi? Giải thích của anh về những thay đổi trên khuôn mặt của anh trước và nay? Tuy nhiên, mọi câu hỏi của khán giả thì đều không được anh đáp trả lời có nghĩa là anh không thừa nhận chuyện mình đã đi phẫu thuật nâng mũi. Chính vì thế việc anh có đi phẫu thuật thẩm mỹ hay không đến nay mới chỉ là nghi án. Dù sao thì chúng ta cũng nên ủng hộ anh trên con đường xây dựng sự nghiệp của mình nhé.

Hiện nay, có một phương pháp mà được rất nhiều người ưa chuộng đó là Nâng mũi S line và được đánh giá là mang lại hiệu quả cao, bạn nên tham khảo nhé!

Xem thêm:

>> Nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

>> Nâng mũi S-line giá bao nhiêu?

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vua hài Châu Tinh Trì dính nghi án nâng mũi trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN