Slogan nâng mũi s line

Ưu điểm của nâng mũi S-line 3D?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, tôi muốn nâng mũi nhưng mãi vẫn chưa lựa chọn được cách nâng mũi thích hợp. Tôi thấy hiện nay có công nghệ nâng mũi S-line 3D. Xin cho tôi hỏi Ưu điểm của nâng mũi S-line 3D là gì? Chi phí nâng mũi công nghệ này là bao nhiêu ạ? (Hằng Nga )

Trả lời

Hằng Nga thân mến!

Nâng mũi S-line 3D hiện đang là phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại nhất hiện nay, được chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá rất cao vết kết quả thẩm mỹ cũng như những ưu điểm vượt trội của S-line 3D so với các phương pháp nâng mũi thông thường.

Nâng mũi S-line 3D là sự kế thừa những ưu điểm của công nghệ nâng mũi S-line và một số cải tiến vượt bậc khác. Theo chuyên gia thẩm mỹ mũi Trần Phương, nâng mũi công nghệ 3D có những ưu điểm nổi bật như sau:

Nâng mũi S line 3D

Nâng mũi S line 3D tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo

Bạn có thể xem trước được kết quả sau phẫu thuật nâng mũi

Bằng máy chụp 3D từ nhiều góc độ khác nhau, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để phân tích tình trạng mũi hiện tại, chỉ ra những khuyết điểm của dáng mũi cần chỉnh sửa, đánh dấu chính sác các vị trí, điểm cần sửa đó. Sau đó tạo hình dáng mũi mới cho bạn đảm bảo sự hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Từ dáng mũi được bác sĩ tạo hình đó, bạn có thể đưa ra ý kiến để cùng hoàn chỉnh dáng mũi hơn. Thiết bị 3D cung cấp hình ảnh một cách chính xác, bạn có thể thấy được kết quả cũng như sự thay đổi, khác biệt của khuôn mặt, dáng mũi sau phẫu thuật.

Nâng mũi kết hợp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi một cách chính xác nhất

Thiết bị 3D cho phép bác sĩ đánh dấu cụ thể từng vị trí chỉnh sửa, các khiếm khuyết của mũi, và dựng, tạo hình dáng mũi mới cho khách hàng. Từ đó, cho phép phẫu thuật nâng, sửa mũi chính xác tuyệt đối.

Ưu điểm nâng mũi S-line 3D

Thẩm mỹ mũi chi tiết đến từng chi tiết

Tạo dáng mũi đẹp toàn diện

Phẫu thuật nâng mũi S -line 3D là sự kết hợp giữa nâng mũi kết hợp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi. Chỉnh sửa từ đầu mũi, sống mũi, đến trụ mũi, lỗ mũi… tạo dáng mũi cao thành tú, mềm mại và tự nhiên theo hình chữ S.

An toàn tuyệt đối

Công nghệ nâng mũi S-line 3D sửa dụng sụn tự thân để nâng, sửa mũi, ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo. Sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể và vùng mũi, khắc phục triệt để tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sống, di ứng chất liệu, đảm bỏa tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Không để lại sẹo

Kỹ thuật nâng mũi S-line 3D được thực hiện hoàn toàn trong khoang mũi, nên sau khi nâng mũi, hoàn toàn không để lại sẹo sấu ở mũi.

Kết quả vĩnh viễn

Nâng mũi S-line 3D sử dụng sụn tự thân, không bị hao mòn theo thời gian, cho kết quả nâng mũi đẹp vĩnh viễn. Kết quả nâng mũi được thẩm mỹ viện Kangnam bảo hành vĩnh viễn.

Thẻ bảo hành nâng mũi

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi

Không đau và không cần nghỉ dưỡng

Là một tiểu phẫu đơn giản, nên khi nâng mũi bác sĩ chỉ gây tê tại chỗ, giúp bạn thoải mái, không bị đau hay bất kỳ khó chịu nào. Ngay khi hoàn thành các thao tác phẫu thuật, bạn có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ nâng mũi S-line 3D được thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đưa vào ứng dụng nâng mũi thành công cho hàng nghìn khách hàng. Với ưu thế công nghệ hiện đại, bác sĩ có tay nghề cao và giày kinh nghiệm, quy trình nâng mũi theo chuẩn Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, tự nhiên và hài hòa nhất. Thay cho lời cam kết, thẩm mỹ viện Kangnam sẽ cấp phiếu bảo hành mũi S-line vĩnh viễn cho bạn.

Kết quả nâng mũi S line 3D

Kết quả nâng mũi S line 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam

Tham khảo thêm về công nghệ nâng mũi S line 3D tại đây

Chúc bạn sức khỏe, thành công!

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn

phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ưu điểm của nâng mũi S-line 3D? trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN