Slogan nâng mũi s line

Tuyệt chiêu giúp chiếc mũi “đẹp từng milimet”

0 comment

Sở hữu chiếc mũi có nhiều khuyết điểm khiến bạn thiếu tự tin? Bạn muốn chỉnh hình toàn bộ từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi để sở hữu dáng mũi hoàn hảo. Vậy tuyệt chiêu nào giúp chiếc mũi đẹp đến từng milimet, đồng thời đảm bảo an toàn?

Tuyệt chiêu giúp chiếc mũi “đẹp từng milimet”

Chiếc mũi đẹp từng milimet tôn lên vẻ đẹp của tổng thể khuôn mặt

Ngày nay, với nhiều kỹ thuật nâng mũi khác nhau có thể giúp khắc phục phần nào những khuyết điểm trên chiếc mũi của bạn. Nhưng để khắc phục toàn diện và hiệu quả nhất phải kể đến công nghệ nâng mũi S-line 3D. Đây là phương thẩm mỹ mũi mới và được ưa chuộng nhất hiện nay. Công nghệ nâng mũi này được các chuyên gia thẩm mỹ nhận định là xu thế thẩm mỹ 2014; tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng milimet. Đặc biệt, kết quả nâng mũi S-line 3D được thẩm mỹ viện Kangnam bảo hành trọn đời.

Những yếu tố tạo nên sự khác biệt của dịch vụ nâng mũi S-line 3D

Nếu như trước đây, kết quả thẩm mỹ mũi phụ thuộc hoàn toàn vào trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ, thì công nghệ nâng mũi S-line 3D,với sự hỗ trợ của thiết bị 3D giúp bác sĩ thẩm mỹ chính xác đến từng milimet, đồng thời khách hàng có thể thấy trước được kết quả thẩm mỹ, an toàn tuyệt đối.

Công nghệ nâng mũi S-line 3D tiến hành chỉnh hình toàn bộ chiếc mũi từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi bằng sụn tự thân, khắc phục mọi khuyết điểm như sống mũi thấp, tẹt, đầu mũi to, cánh mũi rộng, sống mũi cong vênh… tạo dáng mũi hoàn hảo.

Sử dụng thiết bị chuyên dụng chụp và dựng hình dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau, cung cấp cho khách hàng hình ảnh chính xác nhất sau phẫu thuật. Chính vì vậy, khách hàng sẽ được theo dõi sự khác biệt của dáng mũi trước và sau thẩm mỹ thông qua không gian 3 chiều, từ đó có thể bày tỏ nguyện vọng của mình, kết hợp với những tư vấn từ bác sĩ để đi đến thống nhất cuối cùng.

tuyet-chieu-giup-chiec-mui-dep-tung-milimetKhách hàng theo dõi hình ảnh dáng mũi thông qua không gian 3 chiều

Như vậy, bác sĩ sẽ nắm được nguyện vọng của khách hàng, để có sự thống nhất giữa hai bên giúp nâng mũi chuẩn xác, an toàn, khách hàng nhận được kết quả như ý muốn.

Tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng milimet

Nhờ bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ cao của các bác sĩ tại TMV Kangnam, kết hợp với việc sử dụng công nghệ 3D tiên tiến, tạo nên một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Thiết bị 3D chụp dáng mũi từ nhiều góc độ, giúp cho bác sĩ phân tích, đánh giá tình trạng mũi chính xác, đánh dấu vị trí mũi có khuyết điểm và lên kế hoạch nâng, sửa mũi phù hợp. Công nghệ 3D cũng giúp các thao tác thẩm mỹ của bác sĩ chính xác tuyệt đối.

Chất liệu nâng mũi là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Sau nâng mũi những hiện tượng, phản ứng phụ ngoài ý muốn như: lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu nâng mũi không xảy ra. Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất.

Hơn nữa, trong quá trình phẫu thuật nâng mũi S line 3D, các đường cắt rạch, mũi khâu đều được thực hiện phía trong khoang mũi, vì thế sau khi nâng mũi, hoàn toàn không để lại “dấu tích”.

 tuyet-chieu-giup-chiec-mui-dep-tung-milimet 12 23

Chiếc mũi đẹp hoàn hảo và tự nhiên đến bất ngờ

Tất cả yếu tố trên tạo nên sự khác biệt cho Nâng mũi S line 3D với các dịch vụ thông thường khác, giúp bạn có được dáng mũi đep đến từng milimet, cân đối, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Bên cạnh việc nâng cao sống mũi các bác sĩ còn kết hợp chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi… khắc phục triệt để các khuyến điểm, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ nâng mũi S line 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được cấp phiếu bảo hành và được miễn phí 100% chi phí bảo hành mũi.  Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn và sớm sở hữu được chiếc mũi đẹp từng milimet nhờ tuyệt chiêu này nhé.

Xem thêm :

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tuyệt chiêu giúp chiếc mũi “đẹp từng milimet” trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN