Slogan nâng mũi s line

Tư vấn nâng mũi đẹp từ A đến Z bởi chuyên gia hàng đầu

0 comment

Thăm khám, tư vấn là việc làm hết sức cần thiết trước khi tiến hành nâng mũi. Cùng tham khảo một số tư vấn nâng mũi đẹp của chuyên gia Thẩm mỹ viện Kangnam – trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phương pháp nâng mũi sửa mũi phù hợp với trường hợp của mình bạn nhé!

 

Tư vấn nâng mũi đẹp từ A đến Z bởi chuyên gia hàng đầu

Câu hỏi: Mũi cháu nhìn rất thấp nên trông rất mất cân đối. Cháu đang có dự định nâng mũi nhưng vẫn chưa biết được phương pháp nào phù hợp. Mong bác sĩ tư vấn của bác sĩ. (Hải Yến – Hà Nội)

Trả lời:

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi khác nhau, tùy theo từng trường hợp cụ thể mà chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn nâng mũi đẹp nhất cùng phương pháp phù hợp.

– Trường hợp sống mũi thấp tẹt nhưng form dáng khá chuẩn: Nâng mũi Hàn Quốc sẽ là gợi ý cho bạn. Phương pháp này sử dụng 100% sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi, giúp bạn sở hữu dáng mũi cao thanh tú, hài hòa, cân đối.

Tư vấn nâng mũi đẹp từ A đến Z bởi chuyên gia hàng đầu 2

Tư vấn nâng mũi đẹp từ A đến Z bởi chuyên gia hàng đầu 3

Kết quả sửa mũi thấp tẹt tại Kangnam

– Trường hợp sống mũi thấp nhưng da mũi mỏng: Bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn, sử dụng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi đồng thời dùng sụn tự thân (sụn vành tai) bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, tránh lộ sống mũi, không bóng đỏ đầu mũi.

– Trường hợp sống mũi thấp nhưng có các khuyết điểm khác về mũi như trụ mũi, đầu mũi cánh mũi, sống mũi gồ… bạn nên lựa chọn các phương pháp nâng mũi kết hợp chỉnh sửa khuyết điểm (nâng mũi S line 3D hoặc nâng múi Kangnam’s Perfect S line). Để biết phương pháp nào phù hợp nhất với bạn, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và có được sự tư vấn nâng mũi đẹp nhất.

Câu hỏi: Mũi cháu to lắm nên cháu rất tự ti. Cháu phải làm sao để mũi thon gọn hơn ạ? (Phương Huyền – Hải Dương).

Tư vấn nâng mũi đẹp từ A đến Z bởi chuyên gia hàng đầu 4

Thu gọn đầu mũi giúp bạn sở hữu chiếc mũi hài hòa cân đối

Tư vấn nâng mũi đẹp từ A đến Z bởi chuyên gia hàng đầu 5

Thu gọn cánh mũi cho dáng mũi thon gọn, thanh tú hơn

Trả lời: 

Mũi to thường do hai nguyên nhân chính là do cánh mũi rộng hoặc đầu mũi to. Để có chiếc mũi thon gọn, bạn cần chỉnh sửa 1 hoặc 2 khuyết điểm này. Bạn có thể tham khảo một số tư vấn nâng mũi đẹp sau:

– Trường hợp mũi to do cánh mũi rộng: Bạn thực hiện kỹ thuật cuộn cánh mũi (cánh mũi rộng nhưng mỏng) hoặc kỹ thuật cắt cánh mũi (cánh mũi rộng nhưng dày). Sau khoảng 30-45 phút, bạn sẽ thấy dáng mũi có mình thon gọn hơn nhiều, dáng mũi chữ A cân đối, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

– Trường hợp mũi to do đầu mũi: Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn. Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm. Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

Video: Theo chân khách hàng đi nâng mũi tại Kangnam

Câu hỏi: Em đã từng nâng mũi 1 lần rồi nhưng mà nhìn không được tự nhiên. Không biết có thể sửa mũi hỏng sau nâng được không ạ? Mong bác sĩ giải đáp để em có được những tư vấn nâng mũi đẹp nhất. 

Trả lời:

Bạn hoàn toàn có thể sửa mũi hỏng sau nâng với phương pháp sửa mũi công nghệ Hàn Quốc.

– Trường hợp lộ sống mũi: Bác sĩ đo vẽ vùng mũi và phẫu thuật lại nhằm rút sống mũi ra, tiến hành thẩm mỹ mũi bằng sụn vách ngăn.

– Trường hợp mũi nhọn, bóng đỏ: Với trường hợp này bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để bọc vào đầu mũi, giúp cho chiếc mũi cân xứng, đẹp tự nhiên.

 

 

ky ket jpg

Kangnam – địa chỉ tư vấn nâng mũi đẹp toàn diện từ A đến Z

– Mũi nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng: Bác sĩ thực hiện điều chỉnh trụ mũi và cánh mũi nếu cần thiết.

– Mũi bị đau âm ỉ vùng sống mũi: kiểm tra lại xem bạn có bị dị ứng chất liệu nâng mũi hoặc có thể do kỹ thuật bóc tách của bác sĩ phẫu thuật trước đó chưa đúng kỹ thuật, cần thiết phải tháo bỏ để thay lại chất liệu nâng sao cho phù hợp.

Trên đây là một số tư vấn nâng mũi đẹp của bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu có bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, liên hệ tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn nâng mũi đẹp từ A đến Z bởi chuyên gia hàng đầu trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN