Slogan nâng mũi s line

Tổng hợp thắc mắc về nâng mũi S-line (phần một)

0 comment

Bạn còn băn khoăn chưa biết chọn phương pháp nâng mũi đẹp nào? Bạn vẫn mơ hồ về dịch vụ nâng mũi S-line? Chúng tôi sẽ tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất từ khách hàng và giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Nâng mũi S-line là gì?

Nâng mũi S-line là phẫu thuật nâng mũi để tạo dáng mũi S-line đẹp tự nhiên. Vậy dáng mũi S-line là gì?

giai dap moi thac mac ve nang mui s-line

Nâng mũi S-line tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên

Dáng mũi S-line chính là dáng mũi có sóng mũi cong mềm mại theo hình chữ S. Ba điểm cơ bản để tạo nên chữ S mềm mại này chính là: điểm chính giữa hai đầu lông mày, điểm chính giữa hai đầu mắt và đỉnh chóp mũi. Đường cong mềm mại, tự nhiên, mũi cao thon gọn, thanh tú chính là chiếc mũi đẹp, được xem là tiêu chuẩn nâng mũi toàn diện nhất hiện nay.

Ngoài ra, phẫu thuật nâng mũi S-line còn là sự kết hợp chỉnh sửa toàn diện dáng mũi, giúp mũi không chỉ cao mà còn thon gọn, đầu mũi có hình chữ A cân xứng, lỗ mũi nhỏ hạt chanh.

Nâng mũi S-line có đau không?

giai dap moi thac mac ve nang mui s-line

Gây tê vùng mũi giúp khách hàng thoải mái, không đau

Nâng mũi S-line thực chất chỉ là một thủ thuật đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng lại được hỗ trợ bởi các trang thiết bị hiện đại vì vậy đảm bảo được độ an toàn, không gây đau đớn cho khách hàng. Trong quá trình thực hiện phẫu thuật, khách hàng được gây tê để cảm thấy thoải mái nhất, sau phẫu thuật có thể chăm sóc tại nhà và sinh hoạt bình thường.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, nâng mũi S-line được thực hiện theo công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc – quốc gia nổi tiếng về công nghệ thẩm mỹ ưu việt với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo an toàn, không đau.

Nâng mũi S-line có an toàn không?

giai dap moi thac mac ve nang mui s-line

Phẫu thuật nâng mũi S-line chính xác, an toàn

Như đã nói ở trên, với công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc, tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được tạo dáng mũi S-line đẹp tự nhiên mà không lo đau đớn, phẫu thuật chính xác và an toàn.

Nâng mũi S-line chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên các bác sĩ tiến hành rất nhanh chóng, nhẹ nhàng.

Chất liệu dùng trong nâng mũi S-line là sụn sinh học định hình được bọc sụn tự thân nơi đầu mũi nên dễ dàng tương thích với cơ thể, không gây ra phản ứng phụ ngoài ý muốn.

Nâng mũi S-line tại Kangnam được thực hiện bởi các bác sĩ Hàn Quốc với một quy trình hết sức chặt chẽ, khoa học, đạt tiêu chuẩn.

Nâng mũi S-line sử dụng chất liệu nâng gì?

giai dap moi thac mac ve nang mui s-line

Chất liệu sụn tự thân giúp nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn

Nâng mũi S-line Hàn Quốc có ưu điểm nổi bật là sử dụng nhiều chất liệu sụn tự thân. Sụn tự thân thường được lấy ở vành tai, đảm bảo không đau, nhanh chóng, an toàn. Sụn tự thân được bọc lên chất liệu độn dùng để nâng mũi giúp bảo vệ đầu mũi, đặc biệt trong những trường hợp da mũi bị mỏng. Ngoài ra còn tạo dáng mũi S-line mềm mại, tự nhiên.

Hiện nay, nâng mũi S-line bọc sụn tự thân là công nghệ nâng mũi được ưa chuộng nhất với hàng nghìn khách hàng sử dụng và hài lòng về kết quả đạt được.

Xem thêm:

>>Nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tổng hợp thắc mắc về nâng mũi S-line (phần một) trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN