Slogan nâng mũi s line

Tổng hợp thắc mắc về nâng mũi S-line (phần hai)

0 comment

Nâng mũi S-line là phẫu thuật nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay, chính vì vậy rất nhiều bạn trẻ mong muốn được thực hiện phẫu thuật đồng thời tìm hiểu các thông tin về dịch vụ này. Bài viết dưới đây sẽ tiếp tục giải đáp mọi thắc mắc về phẫu thuật nâng mũi S-line để giúp bạn yên tâm nâng mũi đẹp!

>>Tổng hợp thắc mắc về nâng mũi S-line (phần một)

Nên nâng mũi S-line ở đâu?

Đội ngũ bác sĩ giỏi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo phẫu thuật an toàn, cho kết quả đẹp tự nhiên

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là một trong những địa chỉ thực hiện nâng mũi S-line được khách hàng tin tưởng lựa chọn, là cơ sở nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nâng mũi đẹp, an toàn là nhờ vào những ưu điểm vượt trội sau đây:

-Công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc được thực hiện đơn giản nhanh chóng, cho kết quả đẹp tự nhiên.

-Chất liệu nâng mũi an toàn, chất liệu sụn tự thân được lấy từ vành tai – nhanh chóng, không đau, không gây phản ứng phụ.

-Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Đặc biệt, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít những bệnh viện thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Nhờ vậy, khách hàng sẽ yên tâm nâng mũi đẹp và an toàn.

Nâng mũi S-line tốn bao nhiêu thời gian?

Thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh chóng

Như đã nói ở trên, nâng mũi S-line là một tiểu phẫu không quá phức tạp, thời gian thực hiện nhanh chóng và khách hàng không hề cảm thấy đau đớn, khó chịu trong khi phẫu thuật được thực hiện. Thời gian nâng mũi S-line là khoảng từ 60 – 90 phút. Sau phẫu thuật khách hàng có thể trở về nhà và tự chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của các bác sĩ.

Nâng mũi S-line có giá bao nhiêu?

Nâng mũi S-line tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không chỉ cho kết quả đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối mà mức giá cũng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nhờ vậy, rất nhiều khách hàng đã yên tâm nâng mũi đẹp mà không phải phân vân hay lo lắng về giá cả. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có các dịch vụ nâng mũi với mức giá tương ứng như sau:

Mức giá hợp lý và kết quả duy trì lâu dài

-Nâng mũi S-line thông thường: 25 triệu đồng

-Nâng mũi S-line đặc biệt: 35 – 40 triệu đồng

 Khi tới thăm khám tại trung tâm, khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn phẫu thuật nâng mũi S-line phù hợp.

Nâng mũi S-line duy trì kết quả là bao lâu?

Với công nghệ hiện đại, đảm bảo nâng mũi có độ chính xác cao, kết hợp với chất liệu nâng mũi an toàn, nâng mũi S-line tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam duy trì lâu dài, không gây biến chứng hay các phản ứng phụ sau khi thực hiện. Nhờ vậy, khách hàng sẽ sở hữu mũi đẹp, tự nhiên mà không còn lo ngại.

Với những ưu điểm vượt trội, nâng mũi S-line chính là sự lựa chọn số một cho mọi khách hàng khi muốn sở hữu mũi đẹp, tự nhiên, cho khuôn mặt cân đối, ưa nhìn.

Xem thêm:

>>Quy trình nâng mũi S Line Hàn Quốc

>>Hình ảnh trước và sau nâng mũi

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tổng hợp thắc mắc về nâng mũi S-line (phần hai) trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN