Slogan nâng mũi s line

Tính cách và sự nghiệp của bạn được biểu hiện như thế nào qua tướng mũi?

0 comment

Cá tính, vận mệnh của mỗi người đều được biểu hiện thông qua hình dạng và màu sắc của mũi. Vì thế, trong nhân tướng học, mũi chính là vị trí quan trọng để nhận định và phán đoán tính cách riêng của mỗi người. Hãy xem tướng mũi nói gì về tính cách và sự nghiệp của bạn.

Tướng mũi to, cánh bè ra hai bên

Người có tướng mũi này thường có sơn căn nhỏ hẹp, chuẩn đầu theo thời gian càng ngày càng khuỳnh rộng, cánh mũi bè ra, đầy đặn.

mũi to bè

Người có mũi to bè cần nhạy bén nắm bắt vận mệnh

Nhân tướng học nhận định những người sở hữu chiếc mũi này trời sinh có năng lực tích lũy của cải, tính cách ngay thẳng, không sợ khó khăn hiểm nguy, rất có tinh thần trách nhiệm. Tuy nhiên bởi sơn căn có phần nhỏ hẹp nên vận may theo đường đó đi vào thường gặp trắc trở. Do đó cần phải chú ý vào những mốc cuộc đời năm 29 và 41 tuổi để nắm bắt vận may.

Tướng mũi cao (Mũi Hy Lạp)

Biểu hiện của tướng mũi này là sống mũi cao và thẳng, đầu mũi tròn có hơi thon nhọn xuống về mặt hình thức là dáng mũi đẹp, là một trong những hình dáng mũi đẹp và cổ điển nhất.

mũi hy lạp

Tướng mũi Hy Lạp là dáng mũi đẹp và cổ điển nhất

Sở dĩ tướng mũi này còn được gọi là mũi Hy Lạp vì bắt nguồn từ chiếc mũi truyền thống phổ biến của người Hy Lạp. Những người sở hữu chiếc mũi này luôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, đối với bất cứ việc gì đều yêu cầu sự hoàn hảo cao nhất. Chính vì thế mà gây ra ảnh hưởng không hề nhỏ với cuộc hôn nhân của họ, bởi trên thế gian này rất khó tìm thấy một người bạn đời nào hoàn hảo như những yêu cầu của họ.

next2Xem ngay: Mũi to thì phải làm sao, bạn đã biết chưa?

Tướng mũi gồ (Mũi La Mã)

Chiếc mũi có phần sống mũi hơi gồ lên thì được gọi là mũi La Mã, tên gọi bắt nguồn từ chiếc mũi truyền thống thường gặp của người La Mã.

Những người mang chiếc mũi này động lực cuộc sống dồi dào, ý chí tiến thủ luôn luôn mạnh mẽ, có lực thúc đẩy, nếu gặp bất cứ trở ngại nào đều kiên quyết giải quyết tới cùng.

mũi la mã

Người mang dáng mũi La Mã thường có chí tiến thủ mạnh mẽ

Tuy nhiên nếu phụ nữ sở hữu chiếc mũi này lại là một điềm không may. Cuộc sống hôn nhân của họ không bao giờ êm ấm, yên bình, luôn nảy sinh mâu thuẫn gay gắt, thậm chí có thể dẫn đến chuyện ly hôn.

Mũi hài tử

Mũi hài tử là tướng mũi có phần sống mũi dẹt, phần đầu hếch lên lộ lỗ mũi, giống như đứa trẻ vào thời kì trưởng thành.

Về mặt tính cách những người mũi hài tử thường thiếu tự tin, khó làm nên sự nghiệp lớn. Đàn ông nếu có dáng mũi tròn đầy, có thể được bạn bè, cấp trên giúp đỡ khiến cuộc sống tương đối đầy đủ. Nhưng nếu mũi gầy, trong cuộc sống sẽ không có ai để dựa dẫm và thường rơi vào cảnh túng thiếu.

mũi hài tử

Phụ nữ tướng mũi hài tử thường có sự nghiệp ổn định

Còn phụ nữ sở hữu tướng mũi hài tử thường có sự nghiệp ổn định, không có chí tiến thủ, và thích những người đàn ông lớn tuổi để xây dựng cuộc sống hôn nhân.

Tướng mũi sư tử

Tướng mũi sư tử là mũi to, đầy đặn, lỗ mũi kín, giống hình dạng mũi sư tử. Tuy mũi ngắn nhưng cánh mũi nở to, người này về già có thể gặp rất nhiều may mắn.

mũi sư tử

Người có tướng mũi sư tử thường gặp may mắn trong cuộc sống

Những người mũi có hình dạng này tính tình cố chấp, ngang bướng, không thích hợp với những công việc sáng tạo đòi hỏi sự thay đổi và làm mới mỗi ngày mà thích hợp với công việc ổn định như giáo viên, công nhân viên chức…

Trên đây là một vài tướng mũi phổ biến thường gặp và việc dựa vào tướng mũi để đoán biết tính cách và sự nghiệp chỉ mang tính chất tương đối vì nó dựa trên tiêu chí đánh giá của nhân tướng học và quan niệm về mỹ học của mỗi thời mỗi khác.

Theo quan niệm mỹ học hiện đại thì một tướng mũi đẹp đem lại may mắn cho chủ nhân phải là tướng mũi cao và hài hòa với các nét trên khuôn mặt. Do vậy mà nhiều người sở hữu chiếc mũi bẩm sinh không như ý đã đi phẫu thuật thẩm mỹ mũi để có chiếc mũi đẹp hơn và giúp họ thay đổi vận mệnh.

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng nhiều phương pháp nâng mũi, trong đó có nâng mũi S-line 3D đang là xu hướng thẩm mỹ mũi của giới trẻ. Phương pháp này đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp dáng chữ S mềm mại và cân đối với các nét trên khuôn mặt.

dang-mui-sline-dep-2

nang-mui-sline-3d-tai-kangnam-3

Kết quả khách hàng nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

next2Xem ngay: Giới trẻ nói gì về phương pháp nâng mũi S-line 3D?

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi S-line 3D khách hàng hãy liên hệ tới tổng đài của Kangnam 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tính cách và sự nghiệp của bạn được biểu hiện như thế nào qua tướng mũi? trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN