Slogan nâng mũi s line

Tìm hiểu kỹ thuật thẩm mỹ mũi S-line Hàn Quốc

0 comment

Tìm hiểu kỹ thuật thẩm mỹ mũi S-line Hàn Quốc. Hàn Quốc được biết đến là quốc gia có ngành thẩm mỹ rất phát triển, đặc biệt là các công nghệ thẩm mỹ hàm mặt như phẫu thuật độn cằm, bấm mí, tạo mắt to, tạo má lúm đồng tiền, nâng mũi… trong đó phải kể đến kỹ thuật kỹ thuật thẩm mỹ mũi S-line Hàn Quốc

Tìm hiểu kỹ thuật thẩm mỹ mũi S-line Hàn Quốc

Dáng mũi S-line đẹp toàn diện

Thẩm mỹ nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến với rất nhiều ưu điểm vượt trội. Kỹ thuật nâng mũi này đưa vào ứng dụng đã giúp cho phụ nữ xứ sở Kim  Chi có được dáng mũi hình chữ S mềm mại, tự nhiên như chưa từng sử dụng dao kéo, cũng vì thế, nâng mũi S-line trở thành xu thế thẩm mỹ tại Hàn. Không chỉ dừng lại ở Hàn Quốc, nâng mũi S-line còn rất được ưa chuộng tại nhiều quốc giá châu Á.

Kỹ thuật thẩm mỹ mũi S-line không chỉ nâng cao sống mũi mà đồng thời còn tiến hành chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi, mang lại dáng mũi hình chữ S từ chân mày xuống đến đầu mũi, mũi cao, đầu mũi thon hình chữ A che phủ hết lỗ mũi, lỗ mũi hình hạt chanh… mũi đẹp tự nhiên như thật và an toàn tuyệt đối. Kỹ thuật nâng mũi này phù hợp với mọi khách hàng có mong muốn nâng, sửa mũi, đặc biệt là với những trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm thì nâng mũi S-line là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

kỹ thuật thẩm mỹ mũi S-line Hàn Quốc

Ngoài ra, thẩm mỹ nâng mũi S-line khắc phục được mọi nhược điểm của các kỹ thuật nâng mũi cũ. Với việc sử dụng sụn nâng mũi bằng chính sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngắn, sụn sườn) để nâng cao sống mũi, bọc đầu mũi và dựng trụ mũi, tạo dáng mũi hình chữ S đẹp toàn diện và tự nhiên, đặc biệt là đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh hiện tượng mũi bị lộ sống, bóng đỏ, di ứng chất liệu.

Để tạo dáng mũi hình chữ S, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn dáng mũi mới phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng, đánh dấu những điểm cần chỉnh sửa. Bác sĩ sát khuẩn và gây tê vùng lấy sụn, nâng mũi. Là một kỹ thuật đơn giản nên thẩm mỹ nâng mũi S-line chỉ cần gây tê tại chỗ. Tiếp đó, bác sĩ bóc tách khoang mũi, tiến hành nâng cao sống mũi, chỉnh hình các khiếm khuyết của mũi. Cuối cùng, vết mổ tại khoang mũi được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Do vết mổ ở phía trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi sẽ không để lại sẹo. Kỹ thuật thẩm mỹ mũi S-line khá đơn giản, chỉ sau khoảng 45-60 phút thực hiện bạn đã được sở hữu dáng mũi như ý và có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

kỹ thuật thẩm mỹ mũi S-line

Quy trình nâng mũi S-line an toàn

Hội tụ ưu điểm vượt trội từ tạo dáng mũi hình chữ S tự nhiên như thật, đến chất liệu nâng, sửa mũi là sụn tự thân, đảm bảo yếu tố an toàn và nhanh chóng, vì thế nâng mũi S-line rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc cùng nhiều quốc gia châu Á khác.

Tại Việt Nam, với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng, Kangnam đã nghiên cứu, tiếp nhận kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi S-line tại Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng thẩm mỹ mũi cho khách hàng. Qua thực tế cho thấy, mọi khách hàng đều hài lòng với dáng mũi sau phẫu thuật, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Với ưu thế kỹ thuật nâng mũi hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ tạo hình, ứng dụng nâng mũi S-line theo quy trình chuẩn, Kangnam cam kết mang lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện, tự nhiên và bảo hành kết quả vĩnh viễn.

tim hieu ky thuat tham mui s line han quoc

Kết quả thẩm mỹ mũi S-line tại Kangnam

Thẩm mỹ mũi S-line Hàn Quốc mang lại dáng mũi hình chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên như thật, an toàn tuyệt đối và kết quả vĩnh viễn chỉ sau 45-60 phút thẩm mỹ

Tham khảo thêm chi tiết và đăng ký tư vấn, sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mũi S line Tại đây

Xem thêm :

Nguồn: phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu kỹ thuật thẩm mỹ mũi S-line Hàn Quốc trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN