Slogan nâng mũi s line

Thực hư việc sử dụng kẹp nâng mũi có hiệu quả không?

0 comment

Kẹp nâng mũi là giải pháp làm đẹp đã xuất hiện được vài năm trở lại đây. Với mức chi phí chỉ từ 20 – 200 ngàn đồng là bạn đã có được bộ dụng cụ nâng mũi để sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên kẹp nâng mũi có hiệu quả không? Và hiệu quả kéo dài bao lâu? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cụ thể qua bài viết dưới đây nhé!

Kẹp nâng mũi có hiệu quả không

Kẹp nâng mũi có hiệu quả không

Phương pháp kẹp nâng mũi dưới góc nhìn chuyên gia

Theo các chuyê gia thẩm mỹ: mũi được cấu tạo bởi xương mũi và sườn sụn chính vì vậy để mũi được cao hơn và cải thiện hình dáng mũi cần phải tác động vào xương và sụn. Những tác động từ phía bên ngoài vào để thay đổi cấu trúc mũi là điều rất khó.

Kẹp mũi chỉ tác động vào phần xương và sụn mềm phía dưới mô, bộ phận có thể di động thay đổi. Mũi cao, thô hay tẹt là do xương cấu trúc quyết định kẹp mũi chỉ là tạm thời. Sau khi tháo ra thì mũi lại trở về trạng thái ban đầu. Ngoài ra bạn có thể gặp phải những vấn đề như dị ứng vật liệu hoặc đau rát thậm chí là tổn thương mũi nghiêm trọng nếu sử dụng kẹp quá nhiều.

Thực hư việc sử dụng kẹp nâng mũi có hiệu quả không?

Muốn nâng mũi phải tác động tới phần xương và sụn mũi

Mũi cao hơn chỉ do ảo giác

Sau khi bạn sử dụng kẹp nâng mũi có cảm giác mũi mình có sự thay đổi, cao hơn và thon gọn hơn nhưng thực tế chỉ là ảo giác do bạn cảm thấy vậy, việc mũi cao là không hề xảy ra.

Tác dụng nâng mũi của loại kẹp này hoàn toàn không có cơ sở. Nguyên nhân là do mũi được cấu tạo từ xương và sụn mũi, việc tác động bằng ngoại lực để làm mũi cao lên gần như không thể xảy ra.  Chỉ sau 30 phút kể từ khi tháo kẹp mũi của bạn sẽ trở lại hình dáng ban đầu.  Cảm giác mũi cao là do khi kẹp vào sống mũi bị tác động lực và sưng lên đôi chút

Thực hư kẹp nâng mũi có hiệu quả không?

Kẹp nâng mũi có hiệu quả không? Thực chất của phương pháp này chỉ là tạo sưng giả chứ không hề có tác dụng nâng múi hay thu gọn cánh mũi của bạn. Nếu không cẩn thận hoặc chọn phải những chất liệu được sản xuất từ Trung Quốc thì bạn sẽ có nguy cơ đối mặt với các biến chứng sau:

Hệ quả do dùng kẹp nâng mũi quá nhiều

Hệ quả do dùng kẹp nâng mũi quá nhiều

– Kẹp vào 2 bên mũi cảm thấy đau nhức, thậm chí còn ảnh hưởng tới khứu giác của bạn.

– Nếu bị dị ứng chất liệu của kẹp nâng mũi bạn có nguy cơ viêm da nổi mụn, chóc da và lở loét.

– Múi sẽ bị đỏ ứng và sưng nhẹ ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Gợi ý giải pháp khắc phục nhược điểm của mũi xấu

Mũi xấu, lỗ mũi to, cánh mũi quá to hoặc dày… bạn có thể tham khảo công nghệ nâng mũi Sline 3D giải pháp nâng mũi hoàn hảo khắc phục mọi nhược điểm của mũi. Đây là công nghệ Hàn Quốc đang được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – cơ sở thẩm mỹ với thế mạnh ứng dụng phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam.

Nâng mũi 3D Sline cho phép người dùng có thể xem trước kết quả nâng mũi của mình qua thiết bị 3D. Sụn tự thân được sử dụng trong quá trình nâng mũi giúp bạn có được kết quả nâng mũi dài lâu thích ứng với cơ thể nhanh chóng. Chỉ sau 45 – 60 phút thực hiện phẫu thuật bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo theo đúng ý mình mong muốn.

Kết quả nâng mũi Sline 3D tại Kangnam

Kết quả nâng mũi Sline 3D tại Kangnam

Hy vọng qua những chia sẻ vừa rồi bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi: Thực hư kẹp nâng mũi có hiệu quả không? để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn giải pháp nâng mũi an toàn thích hợp nhất với tình trạng của mình. Bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam để được các chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thực hư việc sử dụng kẹp nâng mũi có hiệu quả không? trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN