Slogan nâng mũi s line

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp an toàn và uy tín nhất?

0 comment

Giữa hàng trăm cơ sở thẩm mỹ mọc lên khiến chúng ta không khỏi băn khoăn phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp? Bởi bạn sẽ có được kết quả thu gọn cánh mũi hoàn hảo nếu lựa chọn được một cơ sở uy tín.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp an toàn và uy tín nhất?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp ?

Không thể phủ nhận rằng vẻ đẹp của một chiếc mũi thanh cao, cánh mũi gọn, ảnh hưởng trực tiếp tới vẻ đẹp khuôn mặt của bạn. Chính vì vậy việc đầu tư để thẩm mỹ mũi là việc cần thiết và rất chính đáng. Đa phần người Việt Nam ta đều có dáng mũi tẹt và khá thấp. Thu gọn cánh mũi là giải pháp giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp ưng ý. Tuy nhiên khi lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi bạn cần tìm hiểu cơ sở đó cần đạt đầy đủ các yếu tố sau:

– Bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng 

– Trang thiết bị vật chất hiện đại đảm bảo an toàn

– Cơ sở thẩm mỹ được bộ y tế cấp phép hoạt động 

– Ứng dụng công nghệ hiện đại tân tiến. 

 0ezqp1dm (1) Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp ?

Một địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tuy nhiên những yếu tố cơ bản nhất là 4 yếu tố kể trên. Nhắc tới công nghệ Hàn Quốc nâng mũi không thể không nhắc tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp an toàn

Thu gọn cánh mũi tại BVTM Kangnam

  •  Đội ngũ bác sĩ tại Kangnam là những chuyên gia phẫu thuật giàu kinh nghiệm. Kỹ thuật thu gọn cánh mũi được các bác sĩ trực tiếp sang Hàn Quốc học hỏi, chuyển giao trực tiếp công nghệ.
  • Trang thiết bị tại đây chủ yếu được nhập khẩu tại các quốc gia phát triển như Hàn Quốc hay Mỹ. Trải qua nhiều lần kiểm tra Kangnam là cơ sở được cấp phép hoạt động cả về trang thiết bị và chuyên môn của đội ngũ bác sĩ.
  • Kangnam luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mới nhất tại Hàn Quốc và là thành viên chính thức của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Công nghệ nâng mũi nội soi là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay đảm bảo đem lại kết quả cao. Tại Kangnam mọi quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn của Hàn Quốc từ khâu thăm khám đến tiến hành phẫu thuật giúp cho kết quả thẩm mỹ cao nhất và an toàn cho khách hàng.

Công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi mang tới bạn chiếc mũi hoàn hảo

Thu gọn cánh mũi nội soi là bước ngoặt lớn trong ngành thẩm mỹ những năm vừa qua. Bao gồm hai kỹ thuật chính là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi – hiệu quả với mọi trường hợp. Sở hữu 1 chiếc mũi nhỏ thanh thoát với 2 bên cánh mũi thon gọn, dáng mũi thanh thoát đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt không còn là quá khó khăn với công nghệ này.

Đây chỉ là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, bác sĩ chỉ thực hiện gây tê nhẹ vùng cánh mũi. Sau đó bạn sẽ được rạch một đường nhỏ phần cánh mũi, các bác sĩ tại Kangnam sẽ thực hiện tỉ mỉ và khéo léo từng chi tiết mang tới bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Sau phẫu thuật vùng cánh mũi trở nên thon gọn và không có bất cứ biến chứng nào xảy ra.

 Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp an toàn và uy tín nhất?

Kết quả và cảm nhận của khách hàng sau khi chỉnh sửa mũi tại Kangnam

Tùy từng trường hợp cánh mũi của từng người mà bác sĩ lựa chọn giải pháp thu gọn cánh mũi to phù hợp:

+ Nếu cánh mũi dày, to bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi.

+ Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã tìm cho câu trả lời cho câu hỏi: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp an toàn và uy tín nhất? Nếu cần thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam đế được bác sĩ tư vấn nhé!

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp an toàn và uy tín nhất? trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN