Slogan nâng mũi s line

Thay đổi toàn bộ dáng mũi bằng công nghệ S-Line 3D

0 comment

Nếu như các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ làm được một điều duy nhất là giúp cho mũi bạn cao lên thì với sự ra đời của công nghệ S-line 3D, toàn bộ dáng mũi của bạn sẽ được thay đổi đẹp hoàn hảo nhất có thể.

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam: “Hiện nay dáng mũi hình chữ S đang rất được ưa chuộng. Dáng mũi S – line sẽ tạo đường cong hình chữ S nối dài từ trán đến chân mũi. 3 mốc điểm quan trọng tạo hình chữ S là điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và điểm đầu mũi. 3 điểm này tạo hình chữ S, có đường cong tự nhiên kiểu Hàn Quốc tạo độ mềm mại và tự nhiên hơn cho mũi”.

công nghệ S-line 3D

Hiện nay dáng mũi hình chữ S đang rất được ưa chuộng

Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi thông thường chỉ giúp làm mũi thấp trở lên cao hơn chứ không thế kết hợp chỉnh sửa các chi tiết khác của mũi để tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại, tự nhiên như xu thế mà phái đẹp đang ưa chuộng được. Muốn sở hữu chiếc mũi đẹp như mơ đó bạn nên lựa chọn nâng mũi S-line 3D.

Thay đổi toàn bộ dáng mũi bằng công nghệ S-line 3D

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D- công nghệ nâng mũi đến từ Hàn Quốc hiện đang là giải pháp tạo hình dáng mũi mới nhất 2014. Nâng mũi S line 3D cho phép chuẩn đoán chính xác cấu trúc, dáng mũi thông qua hệ thống 3D từ nhiều góc độ chụp, qua đó giúp bạn xem được hình ảnh chuẩn của mình trước và sau thẩm mỹ. Đồng thời cho phép bác sĩ lập kế hoạch phẫu thuật chi tiết giúp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi, cải thiện chức năng mũi, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết.

Cũng theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp, phương pháp nâng mũi cấu trúc hay còn gọi là phương pháp nâng mũi S line sẽ giúp chúng ta can thiệp toàn diện vùng phẫu thuật (vùng mũi). Chúng ta sẽ bóc tách lớp da đủ độ dày che phủ, đồng thời can thiệp vào vùng đầu mũi để vùng đầu mũi nhỏ hơn và làm cao đỉnh mũi lên bằng vật liệu sụn tự thân như sụn vành tai, sụn vách ngăn. Vùng sống mũi chúng ta vẫn có thể dùng sụn nhân tạo để làm cao vùng sống mũi.

công nghệ S-line 3D

 Phương pháp nâng mũi S line sẽ can thiệp toàn diện vùng mũi và giúp thay đổi toàn bộ dáng mũi

Nâng mũi S-line 3D sẽ chụp hình dáng mũi ở nhiều góc độ, bác sĩ sẽ phân tích, đánh giá những khuyết điểm của mũi và sẽ chỉnh sửa dáng mũi mới trên phần mềm 3D. Cũng chính nhờ phần mềm 3D này khách hàng sẽ nhận biết được sự thay đổi của chiếc mũi và xem trước được kết quả sau phẫu thuật nâng mũi.

Bên cạnh đó, nâng mũi S line 3D là giải pháp nâng mũi kết hợp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi như thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, dựng trụ mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh… tạo hình dáng mũi S line mềm mại, đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất. Nếu mũi bạn thấp và cánh mũi to, bác sĩ sẽ tiến hàng nâng cao sống mũi kết hợp thu nhỏ cánh mũi. Hoặc trong trường hợp da mũi bạn mỏng, bác sĩ sẽ bọc sụn đầu mũi để mũi bạn được bảo vệ. Kết quả, khách hàng sẽ nhận được dáng mũi mới đẹp hoàn hảo các chi tiết và phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

công nghệ S-line 3D

Kết quả dáng mũi hoàn hảo nhờ nâng mũi S-line 3D

Ngoài ưu điểm lớn là thay đổi toàn bộ dáng mũi, công nghệ S-line 3D trong nâng mũi còn tuyệt đối an toàn. Bởi với nâng mũi S-line 3D chất liệu sụn tự thân là yếu tố quan trọng, giúp tạo dáng mũi mới mềm mại, tự nhiên nhất, khắc phục hiện tượng mũi cao thô, cứng…mà các phương pháp thông thường không thể làm được.

Thực tế cũng cho thấy, phần lớn các khách hàng thực hiện nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều có dáng mũi thay đổi và đẹp hoàn hảo, mềm mại. Họ cũng rất hài lòng về dáng mũi nhìn hoàn toàn tự nhiên mà phương pháp này mang lại.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thay đổi toàn bộ dáng mũi bằng công nghệ S-Line 3D trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN