Slogan nâng mũi s line

Tại sao nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam cho kết quả vĩnh viễn?

0 comment

Không tự nhiên Thẩm mỹ viện Kangnam lại cam kết bảo hành vĩnh viễn cho kết quả phương pháp nâng mũi S-line 3D mà bởi vì, đơn giản là tại Kangnam, sự kết hợp giữa công nghệ máy móc hiện đại; thực hiện quy trình thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Quốc tế cùng đội ngũ chuyên gia tay nghề cao nên có thể mang lại kết quả nâng mũi hoàn hảo nhất.

tai-sao-nang-mui-s-line-3d-tai-tham-vien-kangnam-cho-ket-qua-vinh-vien-6

Dáng mũi chuẩn các số đo S-line

Lý do nâng mũi S-line 3D tại TMV Kangnam cho kết quả vĩnh viễn

Nâng mũi S-line 3D là công nghệ làm đẹp vĩnh viễn cao cấp nhất hiện nay, được đưa vào ứng dụng tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển vượt bậc. Tại Việt Nam, phương pháp này hiện đã được Thẩm mỹ viện Kangnam nhận chuyển giao và thực hiện làm đẹp thành công cho hàng nghìn khách hàng.

Phương pháp này sử dụng phần lớn sụn tự thân nên độ tương thích của chiếc mũi mới với cơ thể gần như tuyệt đối, mang lại sự an toàn và cho kết quả duy trì theo thời gian đến trọn đời. Phần sụn tự thân được tính toán để lấy vừa đủ, chuẩn xác cho liệu trình thẩm mỹ. Chính phần sụn tự thân này giúp bảo vệ toàn bộ đầu mũi, cánh mũi, khắc phục triệt để tình trạng lộ sống mũi, mũi bóng đỏ.

So với những phương pháp nâng mũi khác thì nâng mũi S-line 3D có được sự hỗ trợ của công nghệ chụp từ máy CT scanner và máy dựng 3D. Từ đó, chuyên gia sẽ nắm bắt được hình dáng, cấu trúc xương mặt, mũi và mô phỏng được chiếc mũi mới sau khi đã phẫu thuật, từ đó có thể cùng thảo luận với khách hàng của mình để đưa ra được kết quả thỏa thuận cuối cùng cho dáng mũi sẽ được nâng.

tai-sao-nang-mui-s-line-3d-tai-tham-vien-kangnam-cho-ket-qua-vinh-vien-9

Công nghệ 3D cho phép chuyên gia và khách hàng hình dung trước mũi mới

Điều này chính là sự khác biệt lớn khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Khi đến với Kangnam, bạn sẽ không hoàn toàn phụ thuộc vào con mắt thẩm mỹ của chuyên gia mà ý kiến, mong muốn của bạn cũng sẽ được tiếp nhận để đưa vào điều chỉnh sao cho vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đẹp theo ý muốn cá nhân của khách hàng.

Sự mô phỏng và dự đoán trước kết quả này chính là nguyên nhân giúp cho thành quả sau khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi có một chiếc mũi mới, đẹp hoàn hảo đến từng millimet, dáng mũi thanh thoát, tự nhiên theo hình chữ S chứ không hề đơ cứng thiếu thẩm mỹ. Phương pháp này được thực hiện hoàn toàn từ trong khoang mũi nên sẽ không thể nhìn thấy dấu tích thẩm mỹ.

Duy nhất tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm liệu trình dưới bàn tay của chuyên gia đầu ngành, vừa có kinh nghiệm, vừa có tay nghề, y đức và sự tận tâm với khách hàng của mình sẽ cho bạn sự yên tâm tuyệt đối. Đồng thời, công nghệ máy móc tại Thẩm mỹ viện Kangnam luôn được cập nhật mới, hỗ trợ tích cực cho quy trình thẩm mỹ được chuẩn xác nhất.

tai-sao-nang-mui-s-line-3d-tai-tham-vien-kangnam-cho-ket-qua-vinh-vien-0

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chuyên gia đầu ngành sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật

Chế độ bảo hành nâng mũi S-line 3D tại TMV Kangnam

Tại Kangnam, bạn sẽ được cam kết bảo hành mũi S-line 3D trọn đời với tất cả chế độ thăm khám, chăm sóc khách hàng đẳng cấp nhất. Sự nhiệt tình, chu đáo cộng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên tại Kangnam chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một liệu trình làm đẹp thoải mái và hài lòng nhất.

Những trường hợp được miễn phí 100% chi phí bảo hành:

– Mũi dị ứng với chất liệu

– Nhiễm trùng

– Sống mũi vị lệch, méo, vẹo

tai-sao-nang-mui-s-line-3d-tai-tham-vien-kangnam-cho-ket-qua-vinh-vien-4

Kết quả nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Với những trường hợp mũi bị tổn thương do những va đập khách quan, ngã xe thì sẽ không được hưởng chế độ bảo hành này. Để hiểu hơn về quy trình thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia trực tiếp tư vấn, thăm khám nhé!

THAM KHẢO THÊM

» Nâng mũi S-line 3D có an toàn không?
» Nâng mũi S-line 3D được thực hiện như thế nào?
» Cách chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật nâng mũi S-Line 3D

Tư vấn 24/7: 1900.6450
Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn:phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam cho kết quả vĩnh viễn? trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN