Slogan nâng mũi s line

Tại sao bạn nên nâng mũi s line bằng sụn tự thân?

0 comment

Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng mũi ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp không thể thiếu của đông đảo mọi người. Tuy nhiên, nâng mũi S-line 3D công nghệ Hàn Quốc vẫn được đánh giá cao và ưa chuộng hơn cả. Cùng tìm hiểu những lý do khiến bạn phải nên lựa chọn nâng mũi s line bằng sụn tự thân trong bài viết này.

nang-mui-sline-3d-cho-co-nang-mui-tet1 (1)

Tướng mũi xấu khiến tổng thể gương mặt của bạn kém sang

Khắc phục được nhiều nhược điểm mũi

Nếu như trước đây, các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có thể khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt bằng cách đưa chất liệu sụn nhân tạo vào để nâng cao sống mũi thì nay, nâng mũi S-line 3D có thể chỉnh sửa thêm nhiều nhược điểm của dáng mũi.

Đặc biệt, với những trường hợp có dáng mũi hếch, ngắn, da đầu mũi mỏng, dễ bị lộ sống mũi hoặc những trường hợp mong muốn được chỉnh hình cấu trúc mũi đều có thể áp dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D.

tai-sao-ban-nen-nang-mui-s-line-bang-sun-tu-than21

Khắc phục được nhiều nhược điểm mũi

Tạo dáng mũi S line hoàn hảo từ A-Z

Trước khi nâng mũi S-line, bác sĩ sẽ đo vẽ, căn chỉnh và xác định nhược điểm mũi đang ở mức độ nào, sau đó tính toán phác thảo những vị trí cần chỉnh sửa, tính toán chất liệu sụn cần lấy.

Kỹ thuật nâng mũi S line bằng sụn tự thân vừa tạo form dáng mũi mới, vừa chỉnh hình cấu trúc mũi, tạo dáng mũi S-line hoàn hảo từ chân mũi đến gốc mũi, hài hòa với từng đường nét gương mặt. Mũi đẹp nhưng không khiến da hai mắt bị kéo căng mất cân đối như một số những phương pháp thông thường khác.

tai-sao-ban-nen-nang-mui-s-line-bang-sun-tu-than8

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân

An toàn tuyệt đối

Sở dĩ nâng mũi S-line 3D đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối bởi phương pháp này sử dụng phần lớn sụn tự thân để nâng mũi. Phần sụn tự thân này được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn. Chính yếu tố tự thân đã giúp cho kết quả sau nâng mũi đảm bảo được yếu tố an toàn, không dị ứng và đào thải chất liệu nâng.

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, chuyên dụng giúp cho toàn bộ quy trình nâng mũi diễn ra theo đúng những tính toán chỉnh sửa ban đầu. 

tai-sao-ban-nen-nang-mui-s-line-bang-sun-tu-than

Xem trước kết quả nâng mũi

Xem trước kết quả nâng mũi

Ngay cả khi chưa thực hiện quá trình nâng mũi bạn vẫn có thể xem trước kết qủa thực hiện thông qua hình ảnh trên không gian 3 chiều từ thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng.

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị này, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng mũi thông qua những tính toán dự kiến. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể đóng góp ý kiến, mong muốn chỉnh sửa theo ý kiến riêng, kết quả nâng mũi S-line vì thế đạt được yếu tố thẩm mỹ hơn.

tai-sao-ban-nen-nang-mui-s-line-bang-sun-tu-than13

tai-sao-ban-nen-nang-mui-s-line-bang-sun-tu-than11

Hiệu quả sau nâng mũi s line bằng sụn tự thân

Kết quả vĩnh viễn, bảo hành trọn đời

Với chất liệu sụn tự thân có độ tương sinh và khả năng tồn tại lâu dài giúp cho kết quả nâng mũi S – line bằng sụn tự thân có khả năng duy trì được vĩnh viễn.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kết quả nâng mũi S-line bằng sụn tự thân được cam kết bảo hành trọn đời. Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng ứng dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D sử dụng sụn tự thân để cải thiện nhiều nhược điểm về dáng mũi của mình. Và bạn cũng hoàn toàn có thể đạt được điều đó.

Xem video quy trình nâng mũi S line bằng sụn tự thân:

Bạn vẫn còn nhiều thắc mắc xung quanh phương pháp nâng mũi S-line bằng sụn tự thân, hãy đăng ký tư vấn từ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam thông qua:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI ĐIỆN/ TƯ VẤN 19006450

THAM KHẢO THÊM

» Nâng mũi S-Line 3D có đau không?

» Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền tại TMV Kangnam?

» Nâng mũi S Line có để lại sẹo không?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao bạn nên nâng mũi s line bằng sụn tự thân? trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN