Slogan nâng mũi s line

Kẹp nâng mũi Nhật Bản và những TÁC HẠI khi sử dụng

0 comment

Trên thị trường xuất hiện một loại kẹp nâng mũi Nhật Bản mà theo lời quảng cáo là để giúp nâng mũi cao, thon gọn như được phẫu thuật.nâng mũi. Nhưng liệu dụng cụ kẹp nâng mũi đến từ Nhật Bản này có thực sự có tác dụng như những gì quảng cáo? Bài viết này dưới đây sẽ điểm qua những tác hại của kẹp nâng mũi Nhật Bản với người sử dụng.

Tác hại của kẹp nâng mũi Nhật BảnKẹp nâng mũi Nhật Bản có thực sự tốt toàn diện?

Theo lời quảng cáo của những người bán hàng, kẹp nâng mũi có xuất xứ từ Nhật Bản, là 1 công cụ giúp nâng mũi cao hiệu quả mà thực hiện rất đơn giản. Mỗi ngày ban chỉ cần kẹp đến 10 -15 phút mũi sẽ cao hơn. Tuy nhiên, kẹp nâng mũi có thực sự hiệu quả?

Tac hai cua kep nang mui Nhat BanKẹp nâng mũi có nguồn gốc Nhật Bản

Các bác sĩ thẩm mỹ cho biết mũi được cấu tạo bởi xương mũi và sụn mũi. Muốn mũi được nâng cao cần tác động vào xương và sụn. Vì vậy việc tác động lực từ bên ngoài để thay đổi cấu trúc mũi là rất khó.

Tac hai cua kep nang muiKẹp nâng mũi Nhật Bản có nhiều tác hại

Kẹp nâng mũi Nhật Bản không thể cho tác động tốt như lời quảng cáo. Mũi có thể cao lúc được kẹp nhưng khi tháo kẹp ra, sụn trở lại cấu trúc vốn có thì mũi cũng trở về nguyên trạng. Việc sử dụng dụng cụ kẹp nâng mũi Nhật Bản là không nên vì chưa chắc những chiếc kẹp bán trên thị trường đã có xuất xứ từ Nhật Bản. Với giá thành rẻ như vậy (chỉ từ 20 đến 80 ngàn đồng) thì chất lượng của chúng cũng không cao. Nếu đeo thường xuyên, có thể gây hại cho mũi.” – Theo lời bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dụng cụ này có thể khiến cho hai sống mũi bị thít chặt vào cánh mũi gây ra cảm giác đau cho người dùng cũng như tạo ra những vết hằn trên mũi, khiến cho cánh mũi bị sần.

Vì vậy, để có được chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên trọn đời, bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line. Tham khảo chi tiết phương pháp nâng mũi này tại đây

Tác hại của kẹp nâng mũi hật Bản – Tác hại của kẹp nâng mũi có thể khiến cho sống mũi bị thít chặt, cũng như cánh mũi bị chèn ép, khó thở, hoặc da bị sần, dị ứng

Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm :

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kẹp nâng mũi Nhật Bản và những TÁC HẠI khi sử dụng trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN