Slogan nâng mũi s line

Sức hấp dẫn của dáng mũi Hàn Quốc

0 comment
Nắm bắt xu hướng của phái đẹp chuộng những chiếc mũi cao, thon nhỏ công nghệ nâng mũi thẩm mỹ ra đời đã giúp các chị em khắc phục được dáng mũi kém xinh. Tuy nhiên, việc lựa chọn công nghệ nào để có dáng mũi đẹp như ý, lâu dài và không lo gặp sự cố là câu hỏi mà tất cả những người có nhu cầu sửa mũi đều quan tâm.

suc hap dan cua dang mui han quoc

Dáng mũi Hàn Quốc tô điểm cho vẻ đẹp Á đông thêm rạng ngời

Xét về mặt thẩm mỹ, người châu Á nói chung có khuôn mặt tròn, đôi mắt nhỏ và không sâu, vì thế nếu dáng mũi quá cao sẽ khiến khuôn mặt trở nên thô cứng, thiếu nét cân đối, tinh tế, hài hòa. Từ những đặc điểm đó, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã tìm ra dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt người Á đông. Đó chính là dáng mũi Hàn Quốc mang các đặc điểm: độ cao vừa phải, thon gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh, từ đầu mũi đến chân mũi mang hình chữ S duyên dáng. Dáng mũi này được gọi bằng cái tên phổ biến là dáng mũi S Line và phương pháp thẩm mỹ “khai sinh” ra những dáng mũi đẹp chính là nâng mũi S Line, công nghệ Hàn Quốc.

suc hap dan cua dang mui han quoc

Đón tiếp khách hàng

Bên cạnh việc tạo hình dáng mũi đẹp chuẩn mực, phương pháp nâng mũi S Line Hàn Quốc còn được đánh giá cao nhờ chất liệu độn an toàn và thân thiện với cơ thể. Không giống như các phương pháp nâng mũi cũ sử dụng chất liệu nhân tạo dễ dẫn đến các biến chứng như: dị ứng chất liệu, đào thải chất liệu, dị ứng đầu mũi, bóng đỏ…Nâng mũi S-line Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) nên tránh hoàn toàn các sự cố này.

Ngoài ra, thời gian phẫu thuật nâng mũi ngắn (trong khoảng 90 phút), không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng là ưu điểm giúp công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được yêu thích tại nhiều quốc gia châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam…

suc hap dan cua dang mui han quoc

Bác sỹ thăm khám cho khách hàng nâng mũi S Line tại Kangnam

Khi đã lựa chọn được công nghệ phù hợp, để sở hữu dáng mũi như mong muốn, bạn cần chọn đúng cơ sở thẩm mỹ và bác sỹ uy tín thực hiện. Yếu tố này quyết định 50% thành công của một ca nâng mũi. Dựa trên cấu trúc khuôn mặt và hình dáng mũi của từng người, bác sỹ sẽ tư vấn, tính toán chính xác tỷ lệ cần điều chỉnh và cắt gọn chất liệu phù hợp. Sau đó, chất liệu độn được đưa vào khoang mũi thông qua một đường rạch nhỏ. Lúc này, bác sỹ sẽ kết hợp chỉnh hình toàn diện 3 phần (đầu mũi, sống mũi, chân mũi) để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Cuối cùng, vết rạch được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, ẩn bên trong mũi. Trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu nào. Nhờ thế, bạn có thể trở lại ngay với công việc mà không cần nghỉ dưỡng dài ngày. Sau nâng mũi, bạn hoàn toàn có thể tự chăm sóc tại nhà, chỉ cần lưu ý nhỏ như: giữ vệ sinh sạch sẽ vùng mũi và tránh va chạm mạnh trong những ngày đầu.

suc hap dan cua dang mui han quoc

Hiệu quả nâng mũi S Line tại TMV Kangnam Hàn Quốc

Sức hấp dẫn của kỹ thuật nâng mũi S Line, công nghệ Hàn Quốc đã được khẳng định khi ngày càng nhiều phái đẹp tin tưởng và thực hiện, cũng như hài lòng về kết quả đạt được.

Nguồn: phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sức hấp dẫn của dáng mũi Hàn Quốc trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN