Slogan nâng mũi s line

Sửa mũi to bằng mẹo trang điểm và kiểu tóc phù hợp

0 comment

Chiếc mũi to thô có thể làm khuôn mặt của bạn mất cân đối, đặc biệt khi kích thước quá khổ sẽ khiến mũi xấu càng dễ bị chú ý. Tuy nhiên, để sửa mũi to thô trở lên thon gọn và cân đối hơn không khó. Chúng tôi sẽ mách bạn một vài mẹo trang điểm và chọn kiểu tóc cực đơn giản dưới đây.

sua-mui-to-bang-meo-trang-diem-va-kieu-toc-phu-hop

Trang điểm và tạo kiểu tóc phù hợp giúp bạn sửa mũi to hiệu quả

1. Trang điểm sửa mũi to

Cách trang điểm sửa mũi to đơn giản nhất chính là tạo khối để đánh lừa cảm giác. Nếu chiếc mũi to có phần cánh mũi mở sộng, sống mũi thấp và kém thon gọn thì hãy “chỉnh hình” cho mũi bằng các bước trang điểm dưới đây:

– Bước một: Thoa kem nền sáng màu dọc sống mũi và dừng lại ở phần đầu mũi để tạo cảm giác mũi cao hơn. Việc sử dụng kem nền sáng cho vùng đầu mũi to là không nên bởi nó sẽ khiến cho đầu mũi bị chú ý nhiều hơn.

– Bước hai: Dùng bút che khuyết điểm tối màu dặm lên vùng đầu mũi để che đi mụn, vết thâm, hay vùng lỗ chân lông to. Việc này giúp hạn chế sự chú ý đối với vùng đầu mũi

sua-mui-to-bang-meo-trang-diem-va-kieu-toc-phu-hop

Trang điểm sửa mũi to thô

– Bước ba: Phủ phấn sáng màu (sáng hơn màu da 1 tone) chạy dọc sống mũi, tránh phần đầu mũi. Tiếp theo đánh phấn tối màu hơn ở hai bên cánh mũi để thu nhỏ mũi.

Khi sửa mũi to bằng mẹo trang điểm, bạn cần chú ý thật sự khéo léo để tạo được sự kết hợp mềm mại giữa các tone màu, tránh tạo khối quá lộ khiến sửa mũi to không thành lại làm bạn kém xinh.

2. Sửa mũi to bằng kiểu tóc

Kiểu tóc phù hợp cũng giúp tạo nên sự hài hòa giữa các phần trên khuôn mặt, và mũi cũng không phải là ngoại lệ. Nếu bạn đang có chiếc mũi to, nên tránh để kiểu tóc ngôi giữa. kiểu tóc này khiến cho trung tâm khuôn mặt sáng hơn vàdễ bị chú ý nhiều hơn. Đồng nghĩa với nó là việc chiếc mũi to thô bị “tố giác”.

sua-mui-to-bang-meo-trang-diem-va-kieu-toc-phu-hop

Chọn kiểu tóc lệch ngôi

Tùy vào từng kiểu khuôn mặt bạn nên lựa chọn những kiểu tóc mái bằng, mái chéo hoặc ngôi lệch cho phù hợp nhất. Nếu bạn có khuôn mặt góc cạnh, mái chéo dài xõa mềm mại tự nhiên là phù hợp, nhưng nếu bạn có khuôn mặt dài thì nên sử dụng kiểu tóc mái bằng hay mái chéo ngắn để che bớt phần trán và giup mặt cân đối hơn.

Như vậy, chỉ bằng cách trang điểm và chọn kiểu tóc phù hợp bạn đã có thể chỉnh sửa mũi to hiệu quả. Tuy nhiên, cả hai việc làm này đều chỉ cho hiệu quả tương đối và đòi hỏi bạn mất rất nhiều thời gian chuẩn bị trước khi ra khỏi nhà.

Hiện nay, chiếc mũi to và thấp bè không còn là nỗi lo lắng nữa. Công nghệ nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Kangnam có thể hô biến chiếc mũi xấu xí trở nên cao, thon và đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc không chỉ giúp tạo dáng mũi cao mà còn chỉnh hình toàn diện, giúp mũi thon gọn, cân đối và mềm mại hơn. Tham khảo thêm về dịch vụ nâng mũi tại đây.

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi to bằng mẹo trang điểm và kiểu tóc phù hợp trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN