Slogan nâng mũi s line

Sở hữu ngay mũi đẹp hoàn hảo sau 6 ngày nghỉ lễ

0 comment

Bên cạnh các dự định đi chơi xa, nghỉ dưỡng thì cũng không ít chị em chọn dịp nghỉ lễ 30/4, 1/05 sắp tới để đại tu nhan sắc, đặc biệt là nâng mũi S-line 3D. Đây thật sự là thời điểm lý tưởng để bạn có thể sở hữu mũi đẹp hoàn hảo!

Sở hữu mũi đẹp hoàn hảo chỉ sau 6 ngày nghỉ lễ

Bạn có thể sở hữu mũi đẹp hoàn hảo chỉ sau 6 ngày nghỉ lễ

Với sứ mệnh luôn đồng hành cùng phái đẹp, đặc biệt là đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, dịp nghỉ lễ 30/4, 01/05 sắp tới các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn sở hữu mũi đẹp hoàn hảo nhờ phẫu thuật nâng mũi S-line 3D.

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D là phương pháp nâng mũi ưu việt nhất hiện nay, dựng lại toàn bộ cấu trúc mũi kết hợp sử dụng thiết bị 3D hiện đại vào quá trình thực hiện. Thiết bị 3D sẽ chụp được hình ảnh dáng mũi hiện tại và cho phép định hình dáng mũi mới trên thiết bị. Qua đó giúp cho bác sĩ nắm bắt chính xác những vị trí cần chỉnh sửa. Đồng thời khách hàng bày tỏ được nguyện vọng mong muốn và đi tới thống nhất cuối cùng

Bên cạnh đó, nâng mũi S line 3D là giải pháp nâng mũi kết hợp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi như thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, dựng trụ mũi, tạo lỗ mũi nhỏ xinh. Vì vậy, sau nâng mũi bạn sẽ sở hữu dáng mũi S-line với độ cao vừa phải, thon gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, sống mũi có độ võng tự nhiên, cánh mũi mềm mại, mũi đẹp hoàn hảo.

Sở hữu mũi đẹp hoàn hảo chỉ sau 6 ngày nghỉ lễ

Nâng mũi S line 3D là giải pháp nâng mũi kết hợp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi

Đặc biệt chất liệu sụn dùng để nâng mũi S-line 3D chủ yếu là sụn tự thân kết hợp sụn sinh học đinh hình. Chất liệu sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai có độ tương thích cao với cơ thể nên không gây hiện tượng bóng đỏ, lộ sống, dị ứng chất liệu, đau nhức mũi khi thay đổi thời tiết như các phương pháp nâng mũi thông thường.

Chỉ sau 45-60 phút nâng mũi S-line 3D bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi đẹp hoàn hảo và có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Sau nâng mũi S-line 3D từ 3-5 ngày mũi bạn hoàn toàn ổn định. Như vậy, chỉ trong 6 ngày nghỉ lễ bạn đã có thể sở hữu mũi đẹp hoàn hảo, duy trì vĩnh viễn.

Đặc biệt, nhằm tri ân khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam triển khai chương trình khuyến mại cực hấp dẫn, bạn nên tranh thủ để có được mức giá làm đẹp tốt nhất:

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI 30/4 & 1/5

Nâng mũi S line 3D – Đẹp hoàn hảo, bảo hành trọn đời

(Áp dụng từ 20/4 – 30/4/2015)

====&*&====

imagesGiảm 20% chi phí nâng mũi 

+ Nâng mũi S-line 3D

+ Nâng mũi Hàn Quốc

+ Nâng mũi bọc sụn

+ Thu gọn cánh mũi

Chỉ từ 8 triệu đồng, bạn có thể biến giấc mơ sở hữu mũi đẹp như thẩm mỹ tại Hàn Quốc và được cấp thẻ bảo hành từ 10 năm đến vĩnh viễn.

icon 123Hoặc đăng ký tại đây

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi Tổng đài 19006450 để được giải đáp cụ thể.

XEM THÊM:

> Video quy trình nâng mũi tại Kangnam 

> Hình ảnh trước và sau nâng mũi

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sở hữu ngay mũi đẹp hoàn hảo sau 6 ngày nghỉ lễ trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN