Slogan nâng mũi s line

Sở hữu dáng mũi chữ S thời thượng chỉ sau 45 phút với nâng mũi S-line 3D

0 comment

Một gương mặt đẹp không thể không có sự góp mặt của một chiếc mũi đẹp. Mũi chính là trung tâm thu hút ánh nhìn của người khác đầu tiên. Cho dù bẩm sinh bạn không may mắn sở hữu chiếc mũi đẹp thì giờ đây, với công nghệ nâng mũi S-line 3D, mọi nhược điểm của dáng mũi đều được cải thiện, cho bạn dáng mũi thời thượng chỉ sau 45 phút thực hiện.

mui-s-line-thoi-thuong-chi-sau-45-phut-voi-nang-mui-s-line-3d2

Những thông số xác định mũi S-line

Phương pháp nâng mũi S-line 3D sử dụng phần lớn sụn tự thân để nâng mũi nên có độ tương thích tương đối tốt với cơ thể, biến chứng vì thế cũng không xảy ra. Quy trình thực hiện nâng mũi S-line 3D được thực hiện trong khoảng từ 45 – 60 phút. Bao gồm các bước:

– Thăm khám và tư vấn: Để xác định được liệu trình thẩm mỹ thích hợp, chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng, đồng thời nắm được đặc điểm dáng mũi để tiên lượng được số lượng sụn cần đưa vào nâng mũi. Bên cạnh đó, chuyên gia sẽ tư vấn cho khách hàng toàn bộ những thắc mắc xung quanh phương pháp này.

– Chụp tạo hình dáng mũi S-line bằng phần mềm 3D: Với sự hỗ trợ của phần mềm dựng 3D, chuyên gia hoàn toàn có thể dựng lại hình dáng mũi của khách hàng trước và sau khi nâng mũi với những tính toán chính xác nhất, giúp cho quá trình thực hiện chuẩn đến từng milimet.

mui-s-line-thoi-thuong-chi-sau-45-phut-voi-nang-mui-s-line-3d6

Sự hỗ trợ của phần mềm dựng 3D

Phần mềm dựng cũng giúp cho khách hàng hình dung trước được kết quả thẩm mỹ của mình, từ đó có thể đưa ra những nhận xét góp ý, thay đổi theo sở thích cá nhân – đây là điểm mạnh mà không phải phương pháp nâng mũi nào đều đạt được.

– Đo vẽ dáng mũi mới: Thông qua những tính toán ban đầu và từ phần mềm dựng hình 3D, chuyên gia sẽ trực tiếp đo vẽ dáng mũi của khách hàng, đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa để quá trình thực hiện diễn ra thuật lợi hơn.

– Gây tê cục bộ: Để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong suốt liệu trình thực hiện, chuyên gia sẽ tiến hành gây tê cục bộ phần mũi và vùng lấy sụn nâng mũi.

– Tiến hành lấy sụn nâng mũi: Phần sụn dùng để thực hiện nâng mũi sẽ được lấy từ vùng sụn vành mũi và sụn vách ngăn mũi. Chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, tiến hành bóc tách để lấy đủ số lượng sụn cần dùng để nâng mũi, sau đó đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ, hạn chế sẹo hình thành.

mui-s-line-thoi-thuong-chi-sau-45-phut-voi-nang-mui-s-line-3d3

Chuyên gia tiến hành lấy sụn tự thân

– Tiến hành nâng mũi S-line 3D: Phần sụn tự thân sau khi được lấy ra sẽ được cấy ghép vào sụn nhân tạo được định hình từ trước. Sau đó, chuyên gia sẽ bóc tách một đường nhỏ bên trong khoang mũi, đưa miếng độn vào trong, cố định chắc chắn, định hình lại lần nữa trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ chuyên dụng.

– Kết thục liệu trình: Chuyên gia sẽ đặt hai miếng mesh vào bên trong khoang mũi nhằm định hình hình dáng mũi và lỗ mũi, đảm bảo tốt cho kết quả thẩm mỹ hình thành theo đúng những tính toán và mong muốn ban đầu.

Có thể nhận thấy, quy trình thực hiện nâng mũi S-line diễn ra khá nhanh chóng, cho kết quả với chiếc mũi đẹp hoàn hảo, gợi cảm theo đường cong hình chữ S chứ không cứng, thô như những phương pháp nâng mũi thông thường khác. Mũi cao thanh tú, chuẩn nét đẹp thời thượng, đầu mũi nhỏ, thon gọn, lỗ mũi được tạo hình hạt chanh nhỏ xinh, tinh tế. Chỉ trong vòng 45 phút, bạn đã sở hữu ngay dáng mũi mới, cao, đẹp như mong muốn. Sau khoảng từ 7 – 10 ngày, kết quả thẩm mỹ bắt đầu ổn định, duy trì trọn đời.

mui-s-line-thoi-thuong-chi-sau-45-phut-voi-nang-mui-s-line-3d

Kết quả của phương pháp nâng mũi S-line

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp nâng mũi S-line 3D đã được Bộ Y tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn, không gây biến chứng, cho dáng mũi đẹp hoàn hảo và cam kết bảo hành trọn đời. Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp và mọi thắc mắc xung quanh phương pháp làm đẹp này.

THAM KHẢO THÊM

» 45 PHÚT SỞ HỮU DÁNG MŨI HOÀN HẢO A->Z – LÌ XÌ ĐẦU XUÂN GIẢM 20%

» Tại sao nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam cho kết quả vĩnh viễn?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sở hữu dáng mũi chữ S thời thượng chỉ sau 45 phút với nâng mũi S-line 3D trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN