Slogan nâng mũi s line

Sao Hollywood cũng nâng mũi để đẹp hơn

0 comment

Sở hữu những chiếc mũi cao được xem là đặc điểm của người Âu – Mỹ, tuy nhiên thực tế có nhiều ngôi sao kể cả sao Hollywood cũng chưa sở hữu mũi đẹp. Rất nhiều ngôi sao đã sử dụng nâng mũi thẩm mỹ để mũi đẹp hơn, khuôn mặt cân xứng, ưa nhìn hơn.

>> Bí quyết nâng mũi đẹp, tạo đường cong S-line hoàn chỉnh

>> Bí mật ‘cơn sốt’ nâng mũi Hàn Quốc

1.Marilyn Monroe

sao hollywood cung nang mui de dep hon

Marilyn Monroe

Mặc dù sở hữu nhan sắc ưa nhìn trời phú, tuy nhiên, sự khác biệt của chiếc mũi thon gọn, ưa nhìn hơn Marilyn cũng bị nghi ngờ đã nâng mũi thẩm mỹ để có mũi đẹp. Thực tế là chiếc mũi thon gọn giúp cuốn hút hơn rất nhiều.

2. Blake Lively

sao hollywood cung nang mui de dep hon

Blake Lively

Mặc dù liên tục phủ nhận việc nâng mũi, nhưng chiếc mũi mới thon gọn, cao hơn và có phần cánh mũi được thu gọn, đầu mũi cũng nhỏ hơn lại chính là bằng chứng chứng minh rằng cô đã nâng mũi.

3. Cameron Diaz

sao hollywood cung nang mui de dep hon

Cameron Diaz

Do sự cố vì tai nạn, mũi của cô nàng này có vết sẹo khiến đầu mũi nhăn nhúm, mũi không được thẳng. Nhờ nâng mũi kết hợp chỉnh sửa, cô đã lấy lại vẻ đẹp của mình đồng thời mũi cũng đẹp hơn rất nhiều.

4. Tyra Banks

sao hollywood cung nang mui de dep hon

Tyra Banks

Những bức ảnh hiếm hoi thời trung học đã cho thấy trước đây Tyra Banks có phần đầu mũi to thô, cánh mũi dày và mũi không cao. Nhưng bức ảnh khi cô đã nổi tiếng thì lại cho thấy phần mũi thon gọn, đầu mũi nhỏ và cao,và thực sự cô đã hoàn hảo hơn với chiếc mũi mới nhờ nâng mũi.

Nâng mũi đã trở thành một trong những bí quyết làm đẹp mới của sao, nâng mũi S-line ra đời giúp tạo đường cong mềm mại và dáng mũi tự nhiên. Với kỹ thuật nâng mũi S-line từ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên như sao nhanh chóng, an toàn và đẹp hài hòa, cân đối. Bạn có thể tới thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn nhiều hơn hoặc tìm hiểu thêm thông tin về công nghệ hiện đại này tại đây nhé.

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sao Hollywood cũng nâng mũi để đẹp hơn trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN