Slogan nâng mũi s line

Quỳnh Chi với nghi án nâng mũi

0 comment

Sở hữu đươc chiếc mũi cao, thon gọn là điều hết sức quan trọng đối với mỗi người hoạt động trong ngành giải trí. Vẻ đẹp bên ngoài cũng góp phần giúp cho họ trở nên thành công hơn. Xu thế nâng mũi S line được rất nhiều người biết đến, đặc biệt là những người nổi tiếng xu thế phẫu thuật nâng mũi được rất nhiều người áp dụng và được đánh giá là mang lại hiệu quả cao. Có rất nhiều người rơi vào dự án nâng mũi và Quỳnh Chi cũng không ngoại lệ, khi hàng loạt bức ảnh của cô được tung ra cô dính ngay vào nghi án nâng mũi.

>> Ca sĩ Mỹ Dung nâng mũi

>> 2 mỹ nhân Hàn điển hình với nghi án nâng mũi

Quynh Chi voi nghi an nang mũi

Quỳnh Chi với nghi án nâng mũi

Chúng ta dễ dàng nhận thấy chiếc mũi của Quỳnh Chi có sự thay đổi và ai cũng cho rằng Quỳnh Chi có đi nâng mũi hay sửa  mũi mọi người cho rằng cô đã được can thiệp nhẹ, kéo phần sống mũi lên cao và cánh mũi nhỏ hơn, sống mũi của Quỳnh Chi trước đây không được cao như hình ảnh của cô ngày hôm qua.

Quynh Chi voi nghi an nang mũi

Quỳnh Chi với chiếc mũi đã thay đổi

Quỳnh Chi vốn nổi tiếng với vẻ đẹp thanh thoát, hơi Tây Tây nhờ chiếc mũi cao dọc dừa. Nhưng cô cũng không giấu diếm việc chiếc mũi này là sản phẩm của dao kéo ,cô cũng tiết lộ về danh sách địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn. Khi so sánh với hình ảnh của Quỳnh Chi ngày xưa với mũi tẹt và to, thì Quỳnh Chi hiện tại đã duyên dáng, sang trọng hơn rất nhiều nhờ chiếc mũi được can thiệp hợp lý. Tuy nhiên, nếu Quỳnh Chi vẫn tiếp tục chưa thấy “đủ” mà lại trải qua thêm một vài lần tiểu phẫu nữa thì rất có thể, chiếc mũi của cô sẽ sớm trở nên không ăn nhập và thành khuyết điểm lớn trên gương mặt.

Nghi án Quỳnh Chi nâng mũi cũng khiến cho rất nhiều người tò mò và bất ngờ. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận được vẻ đẹp của hiện tại trên khuôn mặt Quỳnh Chi.

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quỳnh Chi với nghi án nâng mũi trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN