Slogan nâng mũi s line

Quỳnh Chi sửa mũi lần hai?

0 comment

Từng thừa nhận chiếc mũi cao dọc dừa của mình là nhờ vào sự can thiệp của công nghệ nâng mũi, hotgirl Quỳnh Chi lại tiếp tục gây bất ngờ với những thay đổi trên khuôn mặt khiến công chúng “bán tín bán nghi” rằng cô đã nâng mũi lần hai. Vậy thực hư nghi án Quỳnh Chi tiếp tục sửa mũi như thế nào?

>>“Bống” Hồng Nhung có sửa mũi hay không?

>>Nghe Angela Phương Trinh tâm sự chuyện nâng mũi

quynh-chi-nang-mui-lan-hai

Quỳnh Chi sau lần đầu sửa mũi

Quỳnh Chi được công chúng yêu mến và chú ý nhờ gương mặt có vẻ hơi “tây tây” với những đường nét thanh thoát, đặc biệt là chiếc mũi cao dọc dừa. Tuy nhiên, Quỳnh Chi cũng từng chia sẻ, cô có được chiếc mũi đẹp làm khuôn mặt cân đối, ưa nhìn hoàn toàn là nhờ vào phẫu thuật nâng mũi. Với vẻ đẹp dịu dàng và những đưỡng nét thanh tú trên khuôn mặt giúp cô luôn tươi tắn, rạng ngời, Quỳnh Chi luôn nhận được những tình cảm đặc biệt của người hâm mộ mỗi lần cô xuất hiện.

Tuy nhiên, gần đây, trong một vài sự kiện, rất nhiều người cũng bắt đầu nghi ngờ rằng, hotgirl một thời đã tiếp tục nâng mũi lần hai để có được dáng mũi hoàn hảo hơn. Nếu trước đây cô sở hữu chiếc mũi dọc dừa thanh thoát thì hiện nay, phần sống mũi đã cao hơn, đầu mũi được thu gọn. Sự khác lạ sau khi nâng mũi lần hai giúp Quỳnh Chi có được nét quý phái, sang trọng và được lòng khán giả. Mặc dù Quỳnh Chi không nên tiếng thừa nhận hay phủ nhận nhưng công chúng cũng một phần đoán được vẻ đẹp khác lạ này là do đâu.

quynh-chi-nang-mui-lan-hai

Hình ảnh khiến Quỳnh Chi bị nghi ngờ sửa mũi lần hai

Có thể thấy, sau những lần sửa mũi, Quỳnh Chi đã gây không ít ngạc nhiên cho người hâm mộ. Nếu nâng mũi lần một giúp cô xinh đẹp, thu hút, khiến người hâm mộ không thể rời mắt mỗi lần cô xuất hiện thì nâng mũi lần hai của Quỳnh Chi lại làm công chúng không khỏi ngạc nhiên trước vẻ đẹp của “gái một con”. Sau hai lần nâng mũi, Quỳnh Chi đã gần như đạt được  mức độ hoàn hảo của một chiếc mũi đẹp.

quynh-chi-nang-mui-lan-hai

Quỳnh Chi xinh đẹp sau sửa mũi lần hai

Nâng mũi giúp sao Việt đẹp hơn, thành công hơn, có lẽ vì vậy mà rất nhiều sao Việt tiếp tục nâng mũi để hoàn thiện hơn dáng mũi của bản thân. Bí quyết nâng mũi đẹp của sao Việt chính là công nghệ nâng mũi S-line hiện đại nhất hiện nay. Với công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc tiên tiến tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn hoàn toàn có thể tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn và duy trì lâu dài.

Tham khảo thông tin về nâng mũi S-line Hàn Quốc tại đây.

Nguồn: nângmũiS-line.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quỳnh Chi sửa mũi lần hai? trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN