Slogan nâng mũi s line

Phương pháp nào nâng mũi cao đẹp tự nhiên vĩnh viễn?

0 comment

Không chỉ dừng ở nhu cầu nâng cao sống mũi, bảo vệ đầu mũi tốt hơn mà ngày nay, tiêu chí làm đẹp của con người đã nâng tầm lên những bước cao hơn, đó là vừa muốn sở hữu mũi đẹp hài hòa, chuẩn từng milimet, vừa muốn kết quả nâng mũi được duy trì vĩnh viễn, giữ được nét đẹp tự nhiên phù hợp với đặc điểm gương mặt.

Xu hướng nâng mũi năm 2015

Thẩm mỹ nâng mũi cao đã không còn là cụm từ quá xa lạ. Nó trở nên phổ biến hơn khi con người ngày càng có nhiều điều kiện để làm đẹp, khắc phục những nhược điểm của dáng mũi vốn dĩ không được cao, không đạt tỉ lệ chuẩn, đầu mũi thường thô, to, cánh mũi rộng – những đặc điểm chung về dáng mũi của người Việt.

nang-mui-s-line-dep-tu-nhien

Xu hướng nâng mũi mới, mũi đẹp từ A-Z

Chuyển biến không ngừng cùng những nhu cầu đó, xu hướng nâng mũi mỗi một giai đoạn không hoàn toàn giống nhau. Đặc biệt, trong khoảng thời gian trở lại đây, xu hướng đó đã có những tiêu chí cao hơn:

– Mũi sau nâng phải đạt tỉ lệ chuẩn

– Hài hòa với khuôn mặt để tôn lên những đường nét khác, giúp tổng thể gương mặt sáng và hiện đại hơn.

– Kết quả nâng mũi an toàn, không biến chứng, không đào thải chất liệu

– Mũi đẹp duy trì được vĩnh viễn

– Chế độ bảo hành tốt, uy tín.

Đặc biệt trong đó, tìm kiếm phương pháp nâng mũi cao đẹp tự nhiên đang dẫn đầu xu hướng HOT hiện nay.

Phương pháp nào nâng mũi cao đẹp tự nhiên vĩnh viễn?

Việc khắc phục mũi thấp tẹt thành mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa cùng tổng thể đã không còn là điều không thể nhờ có sự phát triển mạnh mẽ của những phương pháp thẩm mỹ hiện đại ngày nay. Trong đó, hai phương pháp nâng mũi cao đẹp, cho kết quả duy trì vĩnh viễn đang trở thành xu thế làm đẹp mũi mới, hiện đại được ưu tiên hàng đầu có thể kể đến là nâng mũi S-line 3D và Kangnam’s Perfect S-line.

Nâng mũi S-line 3D và Kangnam’s Perfect S-line đều cho phép bạn nhìn trước kết quả

Nâng mũi S-line 3D: Chỉnh hình cấu trúc mũi

Nhắc đến nâng mũi S-line 3D, người ta nghĩ ngay đến một giải pháp làm đẹp trở thành “hiện tượng” một thời ngay từ những ngày đầu xuất hiện. Gần như khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm nâng mũi của các phương pháp thông thường khác, nâng mũi S-line 3D hạn chế tối đa dị ứng chất liệu sau nâng, xem trước kết quả, tạo dáng mũi S-line hoàn hảo kết hợp chỉnh hình cấu trúc mũi.

Chất liệu sử dụng trong phương pháp này phần lớn là chất liệu tự thân kết hợp cùng một phần nhỏ sụn nhân tạo. Phần sụn tự thân này được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi và cũng có thể là sụn sườn.

Nâng mũi S-line 3D có sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D. Thông qua đó, bác sĩ có thể dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng mũi, có những tính toán xác định tỉ lệ chất liệu nâng phù hợp nhất.

Kỹ thuật thực hiện nâng mũi S-line 3D sẽ được kết hợp chỉnh hình cấu trúc mũi, khắc phục mũi ngắn, hếch, bảo vệ đầu mũi, nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi S-line cân đối, gợi cảm, đạt “tỉ lệ VÀNG” từ A-Z.

Chất liệu sụn tự thân đảm bảo được yếu tố an toàn, không biến chứng. Kết quả nâng mũi vì thế duy trì được vĩnh viễn.

nang-mui-s-line-an-toan

Vị trí lấy sụn nằm tại góc khuất sau vành tai nên không để lộ dấu tích thẩm mỹ

sach-2-300x164 Nâng mũi Kangnam Perfect S-line: Khắc phục mọi nhược điểm phần mềm mũi

Dựa trên những kỹ thuật, ưu điểm của nâng mũi S-line 3D, phương pháp nâng mũi cao Kangnam’s Perfect Sline được nâng cấp thêm những bước mới với kỹ thuật thực hiện phù hợp với dáng mũi người Việt.

Phương pháp này không chỉ dừng lại ở việc nâng cao dáng mũi, tạo form dáng mũi mới kết hợp bảo về đầu mũi, sống mũi mà đồng thời, với những trường hợp có đầu mũi to, dày, cánh mũi rộng, mũi ngắn, hếch thì nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline đều hoàn toàn có thể chỉnh sửa được.

Không giống với nâng mũi S-line 3D, nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line sử dụng 100% chất liệu là sụn tự thân nên việc dị ứng chất liệu nâng rất khó có thể xảy ra, ngay cả với những trường hợp mẩn cảm nhất. Với chất liệu sụn tự thân, có độ tương thích cao đối với cơ thể nên sau khi nâng mũi sẽ tạo được form dáng đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn.

sach-2-300x164 Tổng hợp những kiến thức về phẫu thuật nâng mũi S line 3D Hàn Quốc: Nâng mũi s line

nang-mui-s-line-dep-tu-nhien

phau-thuat-nang-mui-s-line

phau-thuat-nang-mui-han-quoc

Không chỉ tạo dáng mũi đẹp, nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline và nâng mũi S-line 3D đều tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn

Cơ hội nâng mũi cao đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn đã không còn là chuyện không thể. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong hai phương pháp này để làm đẹp ngay bây giờ. 

Để xác định được phương pháp nâng mũi phù hợp nhất, hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký thông qua mẫu sau để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn thêm:

GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 19006450

HOẶC ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

XEM THÊM

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn:https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp nào nâng mũi cao đẹp tự nhiên vĩnh viễn? trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN