Slogan nâng mũi s line

Phỏng vấn chuyên gia về phẫu thuật nâng mũi CN Hàn Quốc

0 comment

Phẫu thuật nâng mũi CN Hàn Quốc đang trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về công nghệ làm đẹp này. Để hiểu hơn về phẫu thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc, chúng tôi đã có buổi trò chuyện cùng chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Nhiều người khi chỉnh sửa mũi muốn hiểu rõ hơn về các kỹ thuật nâng mũi đang được áp dụng hiện nay để có được sự cân nhắc và lựa chọn tối ưu nhất

Nâng mũi CN Hàn Quốc là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn trong phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ có thể cho biết, hiện nay nâng mũi CN Hàn Quốc có những kỹ thuật chính nào?

– Chuyên gia : Nâng mũi CN Hàn Quốc được chia thành 2 kỹ thuật chính là nâng mũi S-line và nâng mũi Hàn Quốc.

Nâng mũi S line 3D là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi một cách chính xác và toàn diện nhất với sự hỗ trợ của thiết bị chụp 3D hiện đại.

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt, mũi hỏng sau nâng hoặc do sử dụng chất liệu độn không phù hợp bằng chất liệu sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay).

Điểm khác biệt trong nâng mũi S-line và nâng mũi Hàn Quốc là gì, thưa bác sĩ?

– BS Trần Phương: Điểm khác biệt trong kỹ thuật nâng mũi S-line với nâng mũi Hàn Quốc là ở chất liệu độn.

Nâng mũi Hàn Quốc thường sử dụng để nói về phẫu thuật nâng cao sống mũi có sử dụng chất liệu sống mũi nhân tạo là silicon sinh học đình hình .

Nâng mũi S-line là phẫu thuật nâng mũi có sử dụng chất liệu nhân tạo kết hợp với chất liệu tự thân để có dáng mũi chữ S như các sao Hàn. Sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Công nghệ nâng mũi này khắc phục triệt để khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu, đau buốt đầu mũi vào những ngày trời lạnh. Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất.  Tùy vào ưu , nhược điểm dáng mũi ban đầu của khách hàng mà có thể sử dụng sụn tự thân bọc vào đầu mũi hoặc thay thế hoàn toàn sụn nhân tạo bằng sụn tự thân ở cả đầu mũi, sống mũi. Tuy nhiên mức độ đòi hỏi ở kết quả hoàn hảo hơn, một dáng mũi có hình chứ S.

Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc có áp dụng cho nam giới được không?

Sửa chữa các khuyết điểm mũi ở nam thường bao gồm làm mất chỗ gồ trên sống mũi, thu hẹp phần đáy mũi, làm thon gọn đầu mũi, nâng cao sống mũi nam giới quá thấp. Kỹ thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc, đặc biệt nâng mũi S-line là một phương pháp chỉnh sửa mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, cánh mũi đến trụ mũi nên hoàn toàn có thể phù hợp để áp dụng cho nam giới. Tuy nhiên, kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ S-line cho nam giới thường phải thực hiện khéo léo và có sự khác biệt để chiếc mũi trông thật là tự nhiên và nam tính. Do đó, trước khi đi nâng mũi, bạn nên tìm hiểu cho mình một địa chỉ uy tín, bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao để thực hiện.

Trong các phương pháp nâng mũi công nghệ Hàn Quốc, nâng mũi S-line là phương pháp sử dụng chất liệu sụn tự thân, chủ yếu lấy từ sụn tai.Vậy có an toàn khi nâng mũi bằng sụn tai không?

Phương pháp nâng mũi S-line mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, chất liệu được sử dụng kỹ thuật này chủ yếu là sụn tự thân nên sẽ rất thân thiện với cơ thể, hạn chế tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lệch méo sống mũi, dị ứng với chất liệu độn,… Trong quá trình lấy sụn tai, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ để nên không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Vì vậy, nâng mũi bằng sụn tai rất an toàn.

Tại sao nhiều người Việt đi thẩm mỹ mũi nhưng không đẹp và thật như diễn viên Hàn Quốc, lý do vì sao? 

– Chuyên gia : Về cơ bản mũi của người Việt thì khó phẫu thuật, bởi vì thường mũi thấp, xương mũi rộng, đầu mũi to, cánh mũi rộng. Cho nên chỉ phẫu thuật đặt sụn nhân tạo dạng silicon thì rất khó để có 1 chiếc mũi đẹp. Do vậy phẫu thuật chỉnh hình mũi cho người Việt thì phải phối hợp chỉnh hình toàn bộ mũi như thu gọn xương, thu gọn đầu mũi, cắt các cánh mũi,… Mấu chốt quan trọng nhất là sử dụng sụn tự thân để chỉnh hình đầu mũi.

Cám ơn những chia sẻ của bác sĩ về thẩm mỹ nâng mũi công nghệ Hàn Quốc. Chúc bác sĩ sức khỏe!

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phỏng vấn chuyên gia về phẫu thuật nâng mũi CN Hàn Quốc trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN