Slogan nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

0 comment

Trong thời gian gần đây, rất nhiều bạn trẻ gửi câu hỏi “phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không” về chuyên mục tư vấn của Phauthuatnangmuisline.com. Để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này, nhóm phóng viên chúng tôi có cuộc trò chuyện cùng Chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Kangnam. Các bạn cùng tham khảo để có lời giải đáp xác đáng nhất.

PV: Thưa chuyên gia, vấn đề “phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không” đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Để giải đáp vấn đề này, trước hết, chuyên gia có thể giúp độc giả hiểu rõ phẫu thuật nâng mũi được tiến hành như thế nào và hiệu quả ra sao được không ạ?

Chuyên gia giải đáp

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi khả năng chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi từ dáng mũi thô, to, bè ngang, sống mũi gồ ghề, đầu mũi to, mũi vẹo, lệch, hếch… giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên y như thật mà vẫn đảm bảo an toàn.

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? 1

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? – Giải đáp từ chuyên gia

Hai công nghệ nâng mũi được các chuyên gia đánh giá rất cao và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng trải nghiệm là phẫu thuật nâng mũi S line 3D và phẫu thuật nâng mũi Kangnam’s Perfect S line.

tich Phẫu thuật nâng mũi S line 3D

Dáng mũi của khách hàng được được chụp chiếu từ nhiều góc độ với thiết bị 3D. Từ dáng mũi đó, các bác sĩ sẽ xác định, đánh dấu được vị trí cần chỉnh sửa, tạo góc mũi, độ cao của mũi phù hợp và dựng lên dáng mũi mới giúp cho khách hàng xem trước được dáng mũi của mình sau phẫu thuật. Cũng nhờ thiết bị 3 D tiên tiến mà quá trình phẫu thuật nâng mũi được tiến hành chính xác đến từng milimet, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? 2

Phần mềm 3D cho phép xem trước kết quả nâng mũi

tich Phẫu thuật nâng mũi Kangnam’s Perfect S line

Chất liệu phẫu thuật nâng mũi Kangnam’s Perfect S line là sụn tự thân 100% (sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn) có độ tương thích tốt nhất với cơ thể người sử dụng, không gây kích ứng hay tác dụng phụ, không những giúp mũi đẹp tự nhiên, mềm mại mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phương pháp nâng mũi này giúp bạn tránh được tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sống, hay dị ứng chất liệu nâng mũi.

tichXem thêm: Video chia sẻ của chị Thanh Hương sau khi phẫu thuật nâng mũi

PV: Vậy, phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không, thưa chuyên gia. Nâng mũi xong bao lâu thì lành và có để lại sẹo không ạ?

Chuyên gia giải đáp

tich Được chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc tiên tiến

Cả hai công nghệ nâng mũi S line 3D và nâng mũi Kangnam’s Perfect S line đều là những kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm mũi đơn giản. Bằng dụng cụ chuyên dụng, chuyên gia bóc tách nhẹ nhàng một đường nhỏ bên trong khoang mũi, bộc lộ sống mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào bên trong để dựng chân mũi, tạo form dáng mũi, chỉnh hình cấu trúc mũi, khắc phục mọi nhược điểm về dáng mũi, bọc đầu mũi, sống mũi…

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? 3

Phẫu thuật nâng mũi với công nghệ Hàn Quốc hàng đầu

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những đối tác chính thức của bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc Lead Sugery, luôn đi tiên phong trong việc chuyển giao công nghệ tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao, vì vậy, giúp người sử dụng có thể hoàn toàn cởi bỏ nỗi lo “phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không“.

tich Chất liệu an toàn

Chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi đều là chất liệu an toàn, đặc biệt, sụn tự thân có độ tương thích cao, không gây kích ứng. Hơn nữa, với thiết bị 3D tiên tiến cùng hệ thống thiết bị tiên tiến khác, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cả trong và sau tiến hành.

Xem thêm: Video phẫu thuật nâng mũi tại Kangnamtich

tich Không để lại sẹo

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không, có để lại sẹo? – Quá trình nâng mũi được thực hiện bên trong khoang mũi với đường rạch vô cùng nhỏ, hạn chế được xâm lấn và không để lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo sau tiến hành.

tich Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì lành?

Thông thường, sau phẫu thuật nâng mũi gây sưng trong khoảng 2-3 ngày sau đó giảm dần và chấm dứt. Ngay sau phẫu thuật bạn có thể ra về và trở lại các sinh hoạt thừờng ngày nhưng nên nhẹ nhàng. Thông thường từ 10-15 ngày là mũi của bạn đã hoàn toàn lành lặn, không phải kiêng khem cũng như dáng mũi tương đối ổn định.

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? 4

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? 5

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? 6

Hiệu quả phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam

Phóng viên: Cảm ơn chuyên gia!

Hy vọng, qua phần giải đáp trên đây, băn khoăn của bạn về vấn đề phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không có thể được giải đáp. Mọi thông tin chi tiết, bạn liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN