Slogan nâng mũi s line

Những sao Việt chẳng ngại công khai nâng mũi

0 comment

Trong khi rất nhiều ngôi sao phủ nhận thậm chí là im lặng về các nghi án nâng mũi thì nhiều sao nữ Việt không ngần ngại công khai nâng mũi đẹp. Với họ, để bản thân đẹp hơn không có gì đáng phải che dấu, dù là sắc đẹp tự nhiên hay nhân tạo. Cùng ngắm vẻ đẹp của những sao Việt đã thừa nhận nâng mũi nhé.

>>Sức hấp dẫn của dáng mũi Hàn Quốc

>>Sao Hollywood cũng nâng mũi để đẹp hơn

Những thay đổi về khuôn mặt với chiếc mũi thanh tú khiến sao Việt mắc phải những nghi án nâng mũi thẩm mỹ để đẹp hơn. Trong khi nhiều ngôi sao gay gắt phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ thì những ngôi sao khác lại vô tư thừa nhận nhờ nâng mũi họ trở lên đẹp hơn.

1. Angela Phương Trinh

nhung sao viet chang ngai cong khai nang mui

Angela Phương Trinh

Có thể nói Angela Phương Trinh là một trong những ngôi sao trẻ mở màn cho việc công khai nâng mũi đẹp. Có khuôn mặt trong sáng và rất cuốn hút, tuy nhiên khuyết điểm mũi lại khiến cô mất tự tin. Vì vậy, Phương Trinh đã chọn nâng mũi để sửa lại chiếc mũi xấu của mình.

Nâng mũi và công khai nâng mũi, Angela Phương Trinh hiện đang sở hữu chiếc mũi cao tự nhiên, cánh mũi nhỏ gọn, thanh tú.

2. Ca sĩ Minh Chuyên

nhung sao viet chang ngai cong khai nang mui

Minh Chuyên

Minh Chuyên cũng là một trong những ngôi sao tự tin thừa nhận nâng mũi để sở hữu chiếc mũi đẹp như hiện nay. Nữ ca sĩ còn chia sẻ rất nhiều về cuộc trùng tu của mình và khẳng định mình tự tin hơn với chiếc mũi đẹp đang sở hữu. Nhờ nâng mũi, hiện nay, Minh Chuyên đang rất thu hút và xinh đẹp với khuôn mặt ưa nhìn, chiếc mũi cao thanh tú.

3.Lệ Quyên

nhung sao viet chang ngai cong khai nang mui

Lệ Quyên

Không che dấu, cũng không phủ nhận, Lệ Quyên thừa nhận chiếc mũi to thô và thấp tẹt của mình đã được biến hóa trở nên đẹp như hiện nay hoàn toàn nhờ nâng mũi. Cô cũng rất hài lòng về chiếc mũi đẹp hiện nay và trong mắt người hâm mộ, nữ ca sĩ trở lên đẹp hơn, quý phái hơn rất nhiều.

Hiện nay nâng mũi là một trong những phẫu thuật nhẹ nhàng, đơn giản và cũng rất quen thuộc với giới trẻ. Đặc biệt với chỉnh hình nâng mũi S-line mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho dáng mũi, nâng mũi đã trở thành người bạn đồng hành để phái đẹp trở lên đẹp hơn, giúp tạo mũi tự nhiên, thánh tú, gọn gàng.

Tham khảo về dịch vụ nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Kangnam tại đây bạn nhé!

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những sao Việt chẳng ngại công khai nâng mũi trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN